(CLO) Theo công ty chứng khoán, VN-Index vẫn tiếp tục duy trì xu hướng tăng. Thị trường vẫn sẽ tích cực cùng với sự luân chuyển của dòng tiền, qua đó giúp chỉ số ổn định trong vùng tích lũy dự kiến tại 1.420 - 1.460 điểm.

(CLO) Với việc ban hành Thông tư 78 cùng nhiều nội dung đẩy mạnh triển khai hoá đơn điện tử, Bộ Tài chính tiếp tục đặt ra dự định quay số trúng thưởng với mã số trên hóa đơn để khuyến khích người dân sử dụng.

(CLO) Ngân hàng Trung ương Afghanistan đã nới lỏng hạn chế rút tiền từ ngân hàng, nâng mức giới hạn rút tiền cho mỗi người dân tối đa 400 USD/tuần.

(CLO) Chốt tuần, đồng đô la Mỹ giảm giá, khép lại một tuần biến động liên tục, số phiên tăng cũng như số phiên giảm gần như ngang bằng nhau.

(CLO) Sự hợp nhất của Bitcoin (BTC) trong những ngày vừa qua là 'bình thường', các nhà phân tích nhận định và đặt mục tiêu giá vào khoảng 80.000 USD thời gian tới. Giá BTC giao dịch hôm nay vẫn ở mức 61.000 USD.

(CLO) Theo Tổng cục Thuế, trong tháng 10, ngân sách nhà nước được “bơm” thêm 1.400 tỷ đồng thuế TNCN, từ việc chuyển nhượng bất động sản. Tăng gấp đôi so với tháng 8 và tháng 9.

(CLO) Đồng đô la Mỹ trong sáng 6/11 bất ngờ mất giá nhẹ, mặc dù trước đó thông tin tích cực về tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ được đưa ra.

(CLO) Bitcoin tiếp tục giao dịch ổn định ở mức trên 60.000 USD với tiềm năng có thể bứt phá và tăng lên cùng với các đồng tiền thay thế khác vào tuần tới.

(CLO) Chính sách “Zero Covid” nghiêm ngặt của Hong Kong làm dấy lên câu hỏi về tương lai của “Thành phố Thế giới của Châu Á” khi các doanh nghiệp nước ngoài tại đây ngày càng thất vọng.

(CLO) Đài vô tuyến điện đặt trên các phương tiện nghề cá; thiết bị đầu cuối vệ tinh phục vụ mục đích giám sát hành trình tàu cá sẽ được miễn lệ phí cấp giấy phép sử dụng tần số.

(CLO) Tính đến ngày 27/10, đã có 561.337 tổ chức, cá nhân ủng hộ vào quỹ vắc-xin với tổng số tiền huy động được là gần 8.800 tỷ đồng.

(CLO) Để kịp thời hỗ trợ cho doanh nghiệp yên tâm phục hồi sản xuất kinh doanh, Bộ Tài chính sẽ trình cơ quan có thẩm quyền cho phép tạm thời chưa thực hiện quy định doanh nghiệp phải nộp đủ 75% tổng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp cả năm.

(CLO) Chốt phiên làm việc cuối tuần hôm nay (5/11), chỉ số Vn-Index tiếp tục tăng mạnh thêm hơn 8 điểm và vượt qua mốc 1.450 điểm. Cùng với đó, chỉ số HNX-Index cũng cộng thêm hơn 5 điểm.

(CLO) Kho tiền vàng lớn nhất thời Anglo-Saxon đã được khai quật thành công tại Anh nhờ dùng máy dò kim loại.

(CLO) Sáng 5/11, đồng USD tăng giá mạnh so với hầu hết các đồng tiền khác sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ chốt phương án siết dần các chính sách tiền tệ.

(CLO) Gần 2/3 số người được khảo sát có tổng thu nhập dưới 50.000 USD đã bỏ việc sau khi kiếm được lợi nhuận thay đổi cuộc đời từ tiền điện tử.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, áp lực rung lắc sẽ trở nên rõ nét hơn khi tiếp cận vùng kháng cự quanh 1.45x điểm. Song, cơ hội mở rộng thêm nhịp hồi phục của VN-Index vẫn chưa mất.

(CLO) Bitcoin hiện đang giao dịch trong phạm vi hẹp, ở mức 61.000 USD, trong khi các đồng tiền điện tử khác liên tục tăng tốc.

(CLO) Mã thông báo tiền điện tử "Squid Game" khiến một nhà đầu tư Thượng Hải mất trắng khoản tiết kiệm cả đời là 28.000 USD sau khi đồng tiền này giảm xuống gần 0.

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (4/11), chỉ số Vn-Index đã bật tăng trở lại nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm cổ phiếu chứng khoán. Thanh khoản trên sàn sụt giảm đáng kể so với phiên làm việc trước đó.

(CLO) Lợi nhuận sau thuế 9 tháng thu về 25 tỷ đồng, cải thiện đáng kể so với mức lỗ 550 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái tuy nhiên DLG vẫn còn lỗ lũy kế 838 tỷ đồng tính đến hết 30/9/2021.

(CLO) Bitcoin tiếp tục ổn định trên 60.000 USDS khi các nhà giao dịch phản ứng với kế hoạch của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong việc thu mua trái phiếu trị giá 120 tỷ đô la mỗi tháng.

(CLO) Đồng đô la Mỹ lao dốc khi Fed cho biết sẽ giảm mua trái phiếu 15 tỷ USD/tháng, tiến tới chấm dứt hoàn toàn kỷ nguyên nới lỏng định lượng vào giữa năm 2022.

(CLO) Theo công ty chứng khoán, nếu trong các phiên tới thị trường tiếp tục giảm điểm với thanh khoản lớn, VN-Index có khả năng quay lại kiểm tra vùng đỉnh cũ tại 1.420 điểm.

(CLO) 10 tháng năm 2021, thị trường xuất khẩu nông lâm thủy sản lớn nhất của Việt Nam là Hoa Kỳ, đạt trên 10,8 tỷ USD, chiếm 27,9% thị phần.

Báo Công Luận
Báo Điện tử Công luận