Điều chỉnh kích thước chữ

Tai nghe Huawei FreeBuds Pro sở hữu công nghệ chống ồn chủ động bằng AI

(CLO) Nhờ sở hữu công nghệ chống ồn chủ động bằng AI và 2 micro, tai nghe Huawei FreeBuds Pro sẽ nhận biết được môi trường xung quanh, dựa vào đó có thể tự chuyển đổi qua lại giữa các chế độ chống ồn có sẵn.

Audio

Sự kiện: Huawei

Báo Công luận

Về hiệu năng tai nghe Huawei FreeBuds Pro được đánh giá khá tốt, thời lượng sử dụng khá ấn tượng. Khi tắt tính năng khử ồn, FreeBuds Pro cho khả năng gọi điện liên tục 3 tiếng, hoặc 7 tiếng nghe nhạc. Hộp sạc cung cấp thêm 18 tiếng gọi điện hoặc 30 tiếng nghe nhạc. Khi bật tính năng chống ồn, thời gian gọi còn 2,5 tiếng và 4 tiếng nghe nhạc. Lúc này, hộp sạc sẽ nạp thêm năng lượng để tai nghe có thêm 16 tiếng đàm thoại, 20 tiếng phát nhạc.

Báo Công luận

Cùng với đó tai nghe True Wireless của Huawei cũng được trang bị cả sạc nhanh không dây và có dây, chỉ với 10 phút, FreeBuds Pro có thể sạc được 30% nếu sử dụng sạc có dây và 18% nếu sử dụng sạc không dây.

Báo Công luận

So với các model chống ồn chủ động hiện nay, tai nghe của Huawei sử dụng AI kết hợp hai micro để nhận biết môi trường xung quanh và tự chuyển đổi giữa ba chế độ chống ồn có sẵn: chống tiếng ồn lớn, chống tiếng ồn nhỏ, chế độ thông thường. Khả năng chống ồn của FreeBuds Pro đạt 40dB, cao nhất trong các model.

Báo Công luận

Do sử dụng AI, với FreeBuds Pro, người dùng không cần phải chuyển chế độ thủ công như các model khác. Huawei FreeBuds Pro có thêm chế độ nhận dạng giọng nói để loại bớt tiếng ồn từ môi trường xung quanh giúp người dùng nghe, gọi điện thoại rõ ràng.

Báo Công luận
Báo Công luận

Về giá bán, tai nghe Huawei FreeBuds Pro sẽ có giá 4,5 triệu đồng, dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tai nghe chống ồn nổi trội, như Samsung Galaxy Buds Live, Airpods Pro hay Sony WF-1000XM3.