Điều chỉnh kích thước chữ

Tai nghe không dây Freelace của Huawei hỗ trợ cổng cổng USB-C

(CLO) Bên cạnh việc ra mắt dòng điện thoại Huawei P30 mới, Huawei còn công bố thêm mẫu tai nghe Bluetooth không dây có tên Freelace (có thể được sử dụng không dây hoặc qua cổng USB-C trên điện thoại).

Audio
Bài liên quan
Tai nghe không dây Freelace của Huawei hỗ trợ cổng cổng USB-C.

Tai nghe không dây Freelace của Huawei hỗ trợ cổng cổng USB-C.

Lần đầu tiên bạn gắn tai nghe Freelace vào điện thoại, tính năng HiPair sẽ được kích hoạt và tiến hành ghép nối. Sau đó, tai nghe có thể được sạc hoặc sử dụng để nghe qua cổng USB-C.

Trình điều khiển trên Freelace có kích thước 9.2 mm và được thiết kế đối xứng hai bên trái và phải. Dây cáp được chế tạo từ hợp kim niken và titan trộn với silicone, mang lại trải nghiệm không bị rối dây, tăng độ bền.

Freelace cũng được chứng nhận IPX5 nên có thể kháng được mồ hôi, bên cạnh đó còn có tính năng giảm tiếng ồn của gió khiến mẫu tai nghe này trở nên lý tưởng khi sử dụng ngoài trời trong lúc tập thể dục.

Trên trình điều khiển được tích hợp các phím chuyên dụng để người dùng có thể tạm dừng nhạc, kết thúc cuộc gọi điện thoại hoặc ngắt kết nối để chấp nhận cuộc gọi từ điện thoại.

Về thời lượng pin của Freelace khá ấn tượng, Huawei hứa hẹn mẫu tai nghe không dây này có thể duy trì 12 giờ đàm thoại hoặc 18 giờ phát nhạc trong một lần sạc. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh của Huawei giúp sạc Freelace trong 5 phút có ngay 4 giờ nghe nhạc.

Huawei Freelace có bốn màu khác nhau để phù hợp với các tùy chọn màu của Huawei P30 và P30 Pro.

Mỹ Linh/Theo Gsmarena