Điều chỉnh kích thước chữ
Bắc Ninh:

Tạm giữ chủ quán Nhắng nướng bắt nữ thượng đế quỳ, xóa bài "bóc phốt" trên facebook

(CLO) Cơ quan chức năng TP Bắc Ninh cho biết, vừa tạm giữ ông T - chủ nhà hàng Nhắng nướng Hiền Thiện liên quan đến clip ông này bắt nữ thượng đế quỳ, xóa bài "bóc phốt" trên facebook và chửi bới chị này.

Audio

Sự kiện: Nhắng nướng

Chủ nhà hàng nhắng nướng Hiền Thiện bị công an triệu tập, làm rõ về clip ông này bắt nữ thượng đế quỳ, xóa bài

Chủ nhà hàng nhắng nướng Hiền Thiện bị công an triệu tập, làm rõ về clip ông này bắt nữ thượng đế quỳ, xóa bài "bóc phốt" trên facebook và chửi bới chị này.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip ghi lại cảnh một nhóm người gồm cả nam, nữ đang đe dọa, bắt một cô gái trẻ quỳ giữa sàn nhà... Vụ việc được cho là xảy ra tại nhà hàng tên Nhắng nướng Hiền Thiện (trên đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Khi bị chửi bới, đe dọa, cô gái chỉ biết quỳ khóc, xin lỗi. Người đàn ông được cho là chủ quán còn đe dọa, to tiếng và bắt cô gái đang quỳ phải ký vào một tờ cam kết do nhóm người này thảo sẵn, đồng thời yêu cầu cô gái phải xóa hết các nội dung, hình ảnh đã đăng tải trên Facebook của mình.

"Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…", ông T. - chủ quán chửi bới trong clip.

Ông T - chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt cô gái quỳ, chửi bới thậm tệ.

Ông T - chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt cô gái quỳ, chửi bới thậm tệ.

Theo đó, sự việc bắt nguồn từ việc cô gái trẻ đến tiệm, phát hiện dị vật trong đồ ăn (nghi là sán) nên phản ánh với nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, do các nhân viên thờ ơ, cô gái thanh toán tiền, về nhà viết lên trang Facebook cá nhân, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của tiệm.

Ngay sau đó, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Vợ chồng nhà hàng biết được đã tìm cách liên hệ, yêu cầu cô gái đến quán để xin lỗi.

Chiều nay, 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa triệu tập người đàn ông tên T. (chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện, phường Đại Phúc) lên trụ sở lấy lời khai, xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội. 

Lãnh đạo UBND TP. Bắc Ninh cũng xác nhận, Công an Thành phố đã tạm giữ chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Trưa 19/8, lãnh đạo công an Thành phố cũng cho biết cũng đang họp xuyên trưa để xử lý vụ việc.

Quốc Trần