Điều chỉnh kích thước chữ
Bình Thạnh:

Tạm giữ người đàn ông chơi trò tình dục đồng giới khiến nam thanh niên tử vong

(CLO) Chiều 25/12, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang tạm giữ người đàn ông tên V. (32 tuổi, quê Bến Tre) liên quan đến cái chết của nam thanh niên trong tư thế quỳ gối, trói tay... trên địa bàn.

Audio

Nạn nhân tử vong là anh T. (SN 1994, quê Tiền Giang), là người thuê căn nhà trên.

Tại đồn công an, V. khai nhận có quen biết với anh T. (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Bình Thạnh).

Theo thông tin ban đầu, tối 24/12, người dân phát hiện anh T. (25 tuổi) tử vong tại một căn nhà trong hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra.

Tạm giữ người đàn ông chơi trò tình dục đồng giới khiến nam thanh niên tử vong trong tư thế quỳ gối, trói tay

Qua khám nghiệm, anh T. tử vong trong tư thế quỳ gối, chân tay bị trói, phần đầu bị quấn băng keo, phòng có nhiều đoạn dây dù, băng keo...

Từ hình ảnh camera, công an xác định đêm 23/12, có một người đàn ông đến nhà anh T. Đến khuya 24/12, công an thấy V. có đặc điểm giống người xuất hiện trong clip đang đứng ở hiện trường nên đưa về trụ sở lấy lời khai. Tại đây, V. thừa nhận là người liên quan đến cái chết của nạn nhân T.

Bước đầu, V. khai đêm 23/12, T. rủ đến nhà để chơi trò chơi tình dục đồng giới mà hai người đã từng thực hiện nhiều lần. Khi hai người vui vẻ thì V. có làm theo ý của T. bằng cách dùng dây dù trói buộc, quấn băng keo quanh đầu, và dùng khăn ướt bịt miệng. Được biết, tất cả các vật dụng trên đều do anh T. đã chuẩn bị sẵn.

Sau hơn một giờ vui vẻ, V. để T. trong hình dạng như thế rồi tắt điện, đóng cửa ra về. Trưa ngày 2/12, V. liên hệ với T. qua điện thoại nhưng không được. Đêm 24/12, V. quay lại hiện trường kiểm tra thì bị công an bắt giữ.

PV