Điều chỉnh kích thước chữ

“Tấm khiên chống COVID-19”: Cung cấp thông tin toàn cảnh về thực tế tiêm ngừa COVID-19 ở Việt Nam

(CLO) "Tấm khiên chống COVID-19" - chương trình đặc biệt của Ban Thời sự sẽ được lên sóng vào 20h10, thứ Bảy, 6/3/2021 trên VTV1.

Audio

Được thực hiện trong bối cảnh những lô vaccine đầu tiên của AstraZeneca về đến Việt Nam, đồng thời trên thế giới việc tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19 cũng đang diễn ra hết sức khẩn trương trong một chiến dịch thần tốc chưa từng có tiền lệ, chương trình "Tấm khiên chống COVID-19" sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình hình thực tế tiêm ngừa COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới.

Chương trình đặc biệt của Ban Thời sự với góc nhìn toàn cảnh về tiêm ngừa COVID-19 ở Việt Nam.

Chương trình đặc biệt của Ban Thời sự với góc nhìn toàn cảnh về tiêm ngừa COVID-19 ở Việt Nam.

Đón xem chương trình này, khán giả sẽ được hiểu sâu hơn về những chủ đề đang nóng hiện nay như: Cuộc chạy đua điều chế, sản xuất và phân phối vaccine toàn cầu diễn ra như thế nào? Cơ hội tiếp cận Vaccine không ngang bằng liệu có làm giảm hiệu quả vaccine?

Bên cạnh đó chương trình cũng giải đáp những thắc mắc rất cơ bản của người dân về độ an toàn của vaccine, phương án tiêm chủng, cách quản lý chất lượng vaccine…Chưa hết, khán giả còn được tận mắt khám phá kho lạnh âm 20 độ, thậm chí âm 80 độ đang và sẽ lưu giữ, bảo quản các Vaccine nhập khẩu về Việt Nam…