Điều chỉnh kích thước chữ

Tâm Tít, Phương Vy xuất hiện trong 6 Fashion Star

Tâm Tít, Phương Vy xuất hiện trong 6 Fashion Star

Audio

Sự kiện: Phương Vy

(Congluan.vn) - Trong Liveshow 6 Fashion Star - Ngôi sao thiết kế Việt Nam, sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tham gia trình diễn, trong đó có hot girl Hà thành - giọng ca “ Như một thói quen”- Tâm Tít và ca sĩ “ Có đôi lần” - Phương Vy.
 
Hotgirl Tâm Tít chia sẻ: “ Tâm vốn dĩ được khán giả biết đến với vai trò người mẫu ảnh chứ không phải là một người mẫu chuyên nghiệp, do đó Tâm cũng cảm giác không tự tin lắm về chiều cao của mình. Tuy vậy, Tâm sẽ tự tin thể hiện biểu cảm trên gương mặt để làm sao bộ trang phục có hồn hơn. Tâm rất mong sẽ mang lại may mắn cho Nhà thiết kế trẻ trong phần đấu giá. Cùng chờ đón và ủng hộ cho Tâm trong Liveshow 6 này nhé.”

Được biết Tâm Tít sẽ Trong đêm thi này, hotgirl Tâm Tít sẽ tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Ngô Khánh Vân. Còn ca sĩ Phương Vy, cô sẽ hóa thân thành một cô nàng nhẹ nhàng, quyến rũ trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Đức Duy.

Họ sẽ là những người thổi hồn vào những bộ trang phục của các thí sinh để ghi điểm trước ban Giám khảo và gián tiếp thuyết phục các Nhà đầu tư lựa chọn đấu giá. Ngoài Phương Vy và Tâm Tít, đêm thi còn hội tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Tất cả sẽ được hé lộ trong Liveshow 6 diễn ra vào lúc 20g, thứ bảy, ngày 23/11/213 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ trung tâm Hội nghị Queen Hall, Quận 4.
Một số hình ảnh của 2 ca sĩ:
Báo Công luận
 
Báo Công luận
Phương Vy cá tính
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
 Tâm Tít dịu dàng, nữ tính
  Ngọc Duyên