Điều chỉnh kích thước chữ

Tăng cường hợp tác giữa Báo Quân đội nhân dân Việt Nam và Báo Quân đội nhân dân Lào

(CLO) Thông tin từ báo Quân đội Nhân dân, chiều 16/7, tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Báo Quân đội nhân dân (QĐND) Lào do Đại tá Khăm-xảo Kẹo-vi-sệt, Tổng biên tập Báo QĐND Lào làm trưởng đoàn, đã đến thăm, làm việc với Báo QĐND. Tiếp đoàn, về phía Báo QĐND có đồng chí Đại tá Hà Mạnh Tường, Phó tổng biên tập Báo QĐND.

Audio

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Hà Mạnh Tường, Phó tổng biên tập Báo QĐND đã giới thiệu khái quát về tổ chức, hoạt động của Báo QĐND và nhấn mạnh, thời gian qua, Báo QĐND đã có những bước phát triển vượt bậc, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quân đội quan tâm và tin tưởng, có uy tín và ảnh hưởng sâu rộng trong quân đội và xã hội.  Báo QĐND đang xây dựng đề án phát triển thành cơ quan truyền thông đa phương tiện, chủ lực, định hướng dư luận. Trong đó, đơn vị chú trọng tuyên truyền về đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, về kinh tế-xã hội, về quốc phòng, an ninh, các hoạt động của LLVT. Báo cũng đẩy mạnh phát triển chuyên mục media, audio cũng như mảng truyền thông, tổ chức sự kiện.

Báo Công luận
 Đại tá Khăm-xảo Kẹo-vi-sệt, Tổng biên tập Báo QĐND Lào tham quan ấn phẩm Báo QĐND Điện tử tiếng Lào của Báo QĐND( Ảnh: qdnd)
Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Khăm-xảo Kẹo-vi-sệt, Tổng biên tập Báo QĐND Lào bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm Báo QĐND Việt Nam và cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm, chân tình của cán bộ, phóng viên Báo QĐND Việt Nam. Đồng chí đã thông tin một số vấn đề về hoạt động của Báo QĐND Lào, ghi nhận những đề xuất, giải pháp của Báo QĐND Việt Nam trong việc tăng cường mối quan hệ phối hợp, đẩy mạnh chất lượng tuyên truyền trên các ấn phẩm của hai báo, nhất là góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó của hai đơn vị. 

Hai bên đã cùng trao đổi, thống nhất một số vấn đề về tăng cường hợp tác, nâng cao hoạt động, chất lượng tuyên truyền. Đại tá Lê Phi Hùng, Trưởng ban đại diện Báo QĐND tại TP. Hồ Chí Minh đã thông tin về những nét hoạt động chính của cơ quan qua 41 năm xây dựng và phát triển. Đoàn đại biểu Báo QĐND Lào đã tham quan các phòng làm việc, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ, phóng viên của Ban đại diện Báo QĐND tại TP. Hồ Chí Minh.

P.V