Điều chỉnh kích thước chữ

Tang lễ trùm sòng bạc Macau: Cháu đích tôn đời thứ 5 được bảo vệ nghiêm ngặt

(CLO) Sau hơn một tháng qua đời, tang lễ của trùm sòng bạc Macau đã chính thức diễn ra dưới sự chú ý của nhiều người.

Audio

Ngày 8/7, gia tộc giàu có nhất nhì Macau trịnh trọng tổ chức tang lễ cho trùm sòng bạc Hà Hồng Sân. Theo thông tin, đám tang chỉ có người thân thích của gia tộc tham dự, chính vì vậy, mọi công tác tổ chức đều được diễn ra riêng tư, bảo mật, vậy nhưng truyền thông vẫn có được những hình ảnh đắt giá.

Sau hơn một tháng chuẩn bị, nhà tang lễ trang trí bằng hoa tươi, hầu hết là hoa cẩm tú cầu, hoa hồng trắng của Hà Lan,.. được bài trí, sắp xếp khắp nơi, tạo thành biển hoa màu trắng. Được biết, riêng hoa tươi trang trí tại tang lễ là 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 6 tỷ đồng).

Hoa tươi trang trí nhá tang lễ

Những người con cậu ấm cô chiêu của ông Hà đều có mặt đầy đủ. Tất cả đều mặc đồ màu đen, gương mặt u buồn thể hiện sự tiếc thương, đau đớn khôn nguôi.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của cháu đích tôn đời thứ 5 của gia đình họ Hà, con trai của Hà Du Quân và siêu mẫu Ming Xi. Cậu bé mặc đồ đen, đội mũ che kín mặt và được bảo vệ nghiêm ngặt, tránh lộ diện với truyền thông.

Con trai của Hà Du Quân và siêu mẫu Ming Xi được bảo vệ nghiêm ngặt.

Con trai của Hà Du Quân và siêu mẫu Ming Xi được bảo vệ nghiêm ngặt.

Xuất hiện bên cạnh con gái ông trùm Hà Hồng Sân – Hà Siêu Liên là bạn trai Đậu Kiêu. Mỹ nam Sở Kiều Truyện có mặt từ sớm, diện bộ vest đen lịch sự, đi phía sau Hà Siêu Liên cùng mẹ cô là Trần Uyển Trân. Cặp đôi đã hẹn hò nhiều tháng qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hà Siêu Liên là bạn trai Đậu Kiêu - Mỹ nam Sở Kiều Truyện.

Hà Siêu Liên là bạn trai Đậu Kiêu - Mỹ nam Sở Kiều Truyện.

Cũng trong ngày đầu cử hành tang lễ, báo chí xứ Trung đã chụp ảnh được 3 vòng hoa của 3 bà vợ gửi tới tang lễ. Trên vòng hoa, bà Hai Lam Quỳnh Anh đã ghi câu nói ngắn gọn: "Bạch đầu vĩnh kết" (Bạc đầu vẫn là vợ chồng). Bà Ba Trần Uyển Trân cũng không kém khi ghi: “Nỗi đau góa chồng” còn bà Tư Lương An Kỳ viết: “Tình nghĩa khó quên”.

Vòng hoa của bà hai, bà ba, bà tư

Vòng hoa của bà hai, bà ba, bà tư

Hiện những hình ảnh đám tang của Hà Hồng Sân đang nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông và công chúng.

DL