Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Sunshine Group

(CLO) Ngày 17/11, tại trụ sở Tập đoàn Sunshine đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Sunshine Group đầu tư, phát triển.

Audio

Sự kiện: Sunshine Group

Là một Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, với tôn chỉ “Uy tín tạo nên sức mạnh” và khẳng định uy tín đó bằng chính chất lượng các dự án của mình, Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) luôn khắt khe trong việc lựa chọn các nhà thầu xây dựng để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công, nhằm đạt được những chuẩn mực tiên tiến nhất về chất lượng và tiến độ công trình. 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Sunshine Group 1
 Ông Lê Viết Hải-  Chủ tich HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và ông Đỗ Văn Trường, TGĐ Tập đoàn Sunshine  ký hợp tác đầu tư chiến lược

 

Bằng 30 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corporation) đang ngày càng phát triển vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng, trở thành Top 10 nhà thầu uy tín Việt Nam năm 2017 (do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam - Vietnam Report thực hiện), Top 50 Thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam (do Hãng Tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance Anh quốc định giá).  Năm 2017, HBC dự kiến đạt 16.000 tỷ doanh thu, tăng 30% so năm trước, lợi nhuận ước tăng 40% so năm 2016. HBC đã và đang thi công các siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, Vinhome Golden, Casino Phú Quốc, Imperia Sky Garden Hà Nội… Với những nỗ lực của mình trong 30 năm xây dựng và phát triển, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập vừa qua, HBC vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Lê Viết Hải được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Sunshine Group 2
 

 

Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao, cả Sunshine Group và Hòa Bình Corporation luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mục đích tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ, mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sau quá trình thẩm định về hoạt động và năng lực của các bên, hai Tập đoàn đã quyết định trở thành đối tác hợp tác chiến lược, cùng đồng hành trong việc kiến tạo nên các công trình quy mô lớn, đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng tốt nhất.

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động về thiết kế, thi công và nghiên cứu các giải pháp công nghệ cho những hạng mục công trình thuộc dự án do Sunshine Group đầu tư, phát triển.

Phát biểu tại Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Sunshine và HBC, ông Đỗ Anh Tuấn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine nói: “Sunshine lựa chọn Tập đoàn Hòa Bình làm nhà thầu thi công cho các dự án của mình trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực và kinh nghiệm triển khai. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi được ký kết Hợp đồng chiến lược với thương hiệu đã và đang gây dựng được tiếng vang trong thị trường xây dựng- đó là Tập đoàn Hòa Bình".

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Sunshine Group 3

 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khẳng định: “Hòa Bình sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội mà Sunshine Group mong muốn.

Việc Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Sunshine Group hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của nhau”.

Trong  khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại buổi lễ, Sunshine Group và Hòa Bình Corporation cũng đã ký thêm 3 hợp đồng quan trọng: Hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng dự án Sunshine City- dự án trọng điểm nhất của Sunshine tính đến thời điểm hiện tại- với tổng mức đầu tư 5000 tỷ đồng ( hạng mục công trình 6 tòa tháp cao từ 38-40 tầng, bao gồm chung cư cao cấp, dịch vụ thương mại và trường mầm non quốc tế). Cùng với đó là Hợp đồng hợp tác nguyên tắc dự án Sunshine Rerort Phú Quốc có tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng và Hợp đồng hợp tác nguyên tắc Dự án nghiên cứu giải pháp kỹ thuật công nghệ xây dựng tòa tháp 108 tầng đẳng cấp nhất Việt Nam do Sunshine làm chủ đầu tư.

 

Thu Hiền