Điều chỉnh kích thước chữ

Tập trung tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp

(CLO) Sáng 5/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức Hội giao ban báo chí thường kỳ tháng 6 năm 2020 để tập trung tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp.

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Phú Sơn đã thông tin tới các cơ quan báo chí về tiến độ, kết quả đại hội đảng cấp cơ sở và đại hội điểm cấp trên cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Đến ngày 5/6, đã có 98,6% số chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đã tiến hành đại hội. 117/136 (86,02%) đảng bộ xã, phường, thị trấn đã tiến hành đại hội và 6/13 đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã tổ chức xong đại hội chi, đảng bộ trực thuộc.

Các thành viên tham gia Hội nghị(ảnh: baovinhphuc).

Các thành viên tham gia Hội nghị(ảnh: baovinhphuc).

Theo ghi nhận của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tháng 5 và những ngày đầu tháng 6 năm 2020, các cơ quan báo chí của tỉnh đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, không có sai sót về lập trường quan điểm, tư tưởng chính trị; chủ động tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh; thông tin kịp thời các sự kiện chính trị, thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh; tuyên truyền đậm nét về các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các ngày truyền thống.

Ngoài ra, để tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Ngô Khánh Lân thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí thông tin kịp thời về diễn biến, nội dung Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV; Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVI (dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 7); tăng cường tuyến tin, bài tuyên truyền về công tác Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; mở chuyên mục lấy ý kiến của đảng viên và nhân dân góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Đồng thời, tăng cường tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, các chủ trương, chính sách của tỉnh hỗ trợ, động viên, cổ vũ các cấp, các ngành, doanh nghiệp, nhân dân chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Đặc biệt, phải tiếp tục tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Đề án số 01 của BTV Tỉnh ủy. Tiếp tục tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó, tập trung tuyên truyền, phát hiện biểu dương gương người tốt, việc tốt, các cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo Bác...

PV

 
 
Tin mới
Ngắm nhà ga độc đáo nhất Việt Nam trước khi “nhường đất” cho dự án cao tầng

(CLO) Ga Nha Trang hoạt động từ năm 1936. Sau 85 năm, nhà ga sẽ được di dời ra ngoại thành, chỗ đất này dùng xây dựng dự án cao 35 tầng.

Viện trưởng Quy hoạch xây dựng Thái Bình không có tên trong danh sách tốt nghiệp ĐH Đông Đô

(CLO) Trường Đại học Đông Đô xác định ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thái Bình không có tên trong sổ cấp phát bằng gốc lưu tại trường.

TP. HCM: Khi nào tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi?

(CLO) Dự kiến từ ngày 25/10, TP. HCM sẽ tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, ưu tiên tiêm trước cho trẻ từ 16-17 tuổi.

Trung Quốc thông qua luật cắt giảm áp lực bài tập về nhà đối với học sinh

(CLO) Hãng thông tấn Tân Hoa xã cho biết hôm thứ Bảy (23/10), Trung Quốc đã thông qua luật giáo dục nhằm cắt giảm "áp lực kép" của việc làm bài tập về nhà và dạy thêm ngoài giờ cho các môn học chính.

Phục hồi kinh tế nhanh nhưng phải kiên quyết giữ địa bàn

(CLO) Làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cho biết dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đề nghị tỉnh không được chủ quan. Phục hồi kinh tế nhanh nhưng đi song song với đó là phải kiên quyết giữ được địa bàn sạch, không để hình thành các ổ dịch.

Chàng trai vẽ thư pháp bằng công nghệ hiện đại: Từng viết trên giấy báo cũ, giã nát trái mồng tơi để lấy mực

(CLO) Nổi tiếng với biệt danh “ông đồ 4.0”, Đỗ Nhật Thịnh đã sáng tạo trong thư pháp bằng cách ứng dụng trên chất liệu tự nhiên, kết hợp biểu diễn thư pháp với công nghệ hiện đại.

Nóng 18h: Đề xuất bỏ danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” đối với nhạc sĩ, phát thanh viên

(CLO) Bản tin Nóng 18h: Từ nay đến 25/10 Trung Bộ sẽ có mưa lớn, nguy cơ xảy ra lũ quét; FDA công nhận vaccine Pfizer đáp ứng tiêu chuẩn cho trẻ 5-11 tuổi; Đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 Châu Á là sinh viên và công nhân.

Hàng loạt dự án đường sắt đô thị đội vốn, chậm tiến độ, vì sao?

(CLO) Theo báo cáo của Chính phủ về tình hình triển khai các dự án quan trọng quốc gia, có một loạt dự án đường sắt đô thị đang triển khai tại Hà Nội và TPHCM chậm tiến độ, vốn tăng gấp nhiều lần so với dự toán ban đầu.

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm vaccine phòng, chống COVID-19 cho cuối năm 2021 và năm 2022

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương lên kế hoạch bảo đảm vaccine cho các tháng 10, 11, 12/2021 và năm 2022 phù hợp với dự báo diễn biến tình hình dịch bệnh và yêu cầu tiêm vaccine phòng, chống dịch COVID-19.