Điều chỉnh kích thước chữ

Tây Ninh: Kỷ luật cảnh cáo ông Lê Văn Tường, Phó Giám đốc Sở Công Thương

(CLO) Với vai trò Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Công Thương giai đoạn 2017 - 2018, ông Lê Văn Tường cùng tập thể Ban Giám đốc trong quá trình lãnh đạo đã thiếu kiểm tra để xảy ra các vi phạm trong công tác tài chính, kế toán tại Sở Công Thương.

Ngày 15/7, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tây Ninh cho biết, vừa ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Văn Tường, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh.

Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Cụ thể, ông Lê Văn Tường đã có những vi phạm, khuyết điểm: Với vai trò Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Công Thương giai đoạn 2017 - 2018, ông Lê Văn Tường cùng tập thể Ban Giám đốc trong quá trình lãnh đạo đã thiếu kiểm tra để xảy ra các vi phạm trong công tác tài chính, kế toán tại Sở Công Thương; là người ký thanh toán, người được ủy quyền của chủ tài khoản, nhưng ông Tường đã thiếu trách nhiệm, thiếu kiểm tra trong quá trình quản lý, điều hành, để xảy ra các vi phạm trong công tác tài chính, kế toán tại các phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương do mình phụ trách theo Kết luận thanh tra số 04/KL-TTr, ngày 5/4/2021 của Thanh tra tỉnh.

Ông Lê Văn Tường đã vi phạm Điều 8, Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Vi phạm trên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Sở Công Thương và cá nhân ông Lê Văn Tường; đến mức phải xử lý kỷ luật.

Nhân Nghĩa

Bình Luận
 
 
Tin mới
Sau chỉ đạo của Sở GTVT TP. HCM, loạt bãi xe chiếm dụng vỉa hè giờ ra sao?

(CLO) Đã hơn 1 tuần sau chỉ đạo của Sở GTVT TP. HCM, về việc xử lý các tổ chức chiếm dụng vỉa hè của người đi bộ, một số bãi xe trước cổng bệnh viện ở thành phố đã cưa rào chắn, thu hẹp diện tích.

Tổng thống Zelenskyy phát biểu trước các nhà lãnh đạo tại Davos

(CLO) Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy nói với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu trong cuộc họp tại Davos hôm thứ Hai (23/5) rằng thế giới đang phải đối mặt với một bước ngoặt lớn trong lịch sử.

Những VĐV tài năng giành nhiều huy chương Vàng nhất tại SEA Games 31

(CLO) Kỳ SEA Games 31 đã để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ thể thao và mỗi chúng ta đều có ấn tượng về thành tích thi đấu với những VĐV ở các bộ môn khác nhau. Dưới đây sẽ là danh sách những VĐV giành nhiều HCV nhất tại SEA Games 31 mà mọi người nên biết.

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố tại Hà Nội tiếp tục ngập sâu

(CLO) Do ảnh hưởng của các trận mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ở Hà Nội tiếp tục ngập sâu, đặc biệt tại khu vực Đại Lộ Thăng Long, đường Đàm Quang Trung (Long Biên) khiến các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Sa Pa lập hồ sơ khoa học đề nghị thác Bạc và thác Cát Cát là danh thắng

(CLO) UBND thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai) vừa yêu cầu Bảo tàng tỉnh Lào Cai lập hồ sơ đề nghị công nhận thác Bạc và thác Cát Cát là di tích, danh thắng cấp tỉnh.

Mỹ công bố thỏa thuận kinh tế lớn ở châu Á trong nỗ lực chống lại Trung Quốc

(CLO) Trong một động thái nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng kinh tế của mình và tạo ra một đối trọng khác với Trung Quốc ở châu Á, Hoa Kỳ đã công bố Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương (IPEF) với các đối tác châu Á bao gồm Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc hôm 23/5.

Hai sản phẩm của Zing News được trao giải vàng tại Giải thưởng Truyền thông châu Á

(CLO) Hai sản phẩm của Zing News được trao giải vàng ở các hạng mục ảnh báo chí trong khuôn khổ Giải thưởng Truyền thông châu Á (Asian Media Awards) năm 2022 do WAN-IFRA vừa tổ chức.

Hàng triệu người lao động ở TP.HCM mong mỏi chờ hỗ trợ tiền thuê nhà

(CLO) Mới đây, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM đã có công văn khẩn gửi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về một số vướng mắc liên quan tới Quyết định 08, liên quan tới việc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động.

Mỹ cho biết 20 quốc gia cung cấp gói vũ khí mới cho Ukraine

(CLO) Khoảng 20 quốc gia đã đưa ra các gói hỗ trợ an ninh mới cho Ukraine trong cuộc họp của các đồng minh vào thứ Hai (23/5), Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thông báo.