Điều chỉnh kích thước chữ

Thái Bình: Thêm 2 nhân viên Công ty TNHH DV vận tải Phúc Cường bị bắt

(CLO) Công an TP Thái Bình vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp hai nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phúc Cường để điều tra hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác".

Audio

Ngày 15/12, Công an TP.Thái Bình có lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp với hai nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phúc Cường.

Hai nhân viên này được xác định là người trực tiếp thực hiện hành vi ném gạch làm vỡ kính xe khách của anh N.M.L chạy tuyến Tiền Hải (Thái Bình) đi Hà Nội và ngược lại. Lệnh nêu trên được VKSND TP.Thái Bình phê chuẩn.

Thêm 2 nhân viên Công ty Phúc Cường gây ra vụ ném vỡ cửa kính xe ôtô khách bị Công an bắt giữ. Ảnh: laodong.vn

Thêm 2 nhân viên Công ty Phúc Cường gây ra vụ ném vỡ cửa kính xe ôtô khách bị Công an bắt giữ. Ảnh: laodong.vn

Theo lời khai ban đầu, ngày 06/12, V. điều khiển xe máy chở K. bám theo xe khách của tài xế N.M.L. Sau đó, 2 đối tượng này ném vỡ kính xe anh N.M.L, trong đó đối tượng V. là người điều khiển xe máy, đối tượng K. là người trực tiếp ném vỡ kính xe khách.

Trước đó, ngày 6/12, Công an TP.Thái Bình tiếp nhận trình báo của anh N.M.L về việc xe của anh bị hai kẻ bịt mặt, đi xe máy không biển số ném gạch làm vỡ kính bên lái tại khu vực ngã tư Thiên Trường (thuộc địa phận xã Vũ Chính, TP.Thái Bình).

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, Công an TP.Thái Bình báo cáo sự việc lên Công tỉnh Thái Bình, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng kẻ gây ra vụ việc trên.

Dựa vào tài liệu điều tra, ngày 14/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1978, ở phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, thường gọi là Cường "Dụ").

Lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một lượng lớn hung khí nóng trong văn phòng Công ty Phúc Cường tại TP Thái Bình. Ảnh: tuoitre.vn

Lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một lượng lớn hung khí nóng trong văn phòng Công ty Phúc Cường tại TP Thái Bình. Ảnh: tuoitre.vn

Đồng thời, Công an khám xét khẩn cấp văn phòng làm việc của Công ty Phúc Cường (đường Lý Bôn, TP.Thái Bình) và nơi ở của Cường tại đường Trần Thánh Tông (phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình) trong ngày 14/12.

Trong quá trình khám xét, cơ quan điều tra thu thập nhiều hung khí và một số tài liệu liên quan.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai nhân viên Công ty Phúc Cường là V. (TP.Thái Bình) và K. (huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Hiện, Công an Thái Bình đang củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng vụ án.