Điều chỉnh kích thước chữ

Thái Nguyên: Mâu thuẫn nợ nần anh trai truy sát cả gia đình em gái

(CLO) Do mâu thuẫn tiền bạc, Bùi Xuân Hồng đã cầm dao truy sát vợ chồng em gái và người cháu rể khiến người em gái tử vong.

Audio
Đối tượng Bùi Xuân Hồng khi bị bắt giữ. Ảnh TL.

Đối tượng Bùi Xuân Hồng khi bị bắt giữ. Ảnh TL.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, Tối 14.9 trên địa bàn vừa xảy ra một vụ thảm án nghiêm trọng, nạn nhân trong vụ việc được xác định là gia đình em gái của hung thủ.

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú P.Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú P.Chùa Hang, TP.Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.

Tới nơi, trong nhà có bà Hà, ông Nguyễn Văn Thành (SN 1954), chồng bà Hà và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981), là con rể bà Hà. Tại đây ông Hồng đã có lời nhắc về khoản tiền mà anh Vương đang nợ ông, dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Hiện trường vụ truy sát cả nhà em gái ở TP Thái Nguyên. Ảnh TL.

Hiện trường vụ truy sát cả nhà em gái ở TP Thái Nguyên. Ảnh TL.

Trong cơn tức giận Hồng đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người anh Vương, khiến anh này ngã gục xuống. Thấy vậy, bà Hà và ông Thành cùng hai người khác trong gia đình lao vào khống chế.

Sau khi ra tay sát hại cả nhà em gái, ông Hồng đã bị lực lượng chức năng khống chế và bắt giữ. Trong khi đó, 3 nạn nhân bị ông Hồng sát hại đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà Hà đã tử vong sau đó. Hiện nay, ông Thịnh và anh Vương vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện tỉnh Thái Nguyên.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân của vụ việc này là do anh em ông Hồng có mâu thuẫn trong việc vay tiền bạc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hà Long