Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tạp chí Vogue Pháp

(CLO) Thanh Hằng và Hà Hồ gây ấn tượng với thần thái sang trọng, lôi cuốn trong các sáng tạo mới nhất của nhà mốt Công Trí.

Audio

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và cô bạn thân Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Pháp - một trong những tờ "kinh thánh thời trang" số 1 trong lòng giới yêu cái đẹp.

Cả hai gây ấn tượng với thần thái sang trọng, lôi cuốn trong các sáng tạo mới nhất của nhà mốt Công Trí. Bộ ảnh này nhà thiết kế Nguyễn Công Trí muốn truyền tải thông điệp về tình bạn đẹp và những khoảnh khắc đầy sức sống trong một thế giới lộng lẫy và hào nhoáng.

hồ ngọc hà1

Ngoài ra, bộ ảnh trên còn có ý nghĩa kỷ niệm tình bạn bền chặt giữa Công Trí cùng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Suốt 20 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế của Công Trí hiếm khi vắng bóng Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

hồ ngọc hà4

Chia sẻ về hai nàng thơ, Công Trí bộc bạch: “Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến".

Báo Công luận

Bên cạnh đó, nhà thiết kế 42 tuổi cũng bày tỏ rằng anh tìm thấy sự đồng cảm trong tư duy nghệ thuật của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà, rồi cùng cặp đôi khai mở những khía cạnh khác nhau của thời trang duy mỹ. Trong bộ sưu tập CONG TRI Fall Winter 2020, anh đã lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn, như một cách tôn vinh mối quan hệ thân thiết của cả ba.

D.L