Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hoá: Bắt quả tang nhiều đối tượng tham gia chơi thuốc lắc tại Sầm Sơn

(CLO) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại khu biệt thự phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Audio
Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá, nơi có Nguyễn Tất Thắng đang công tác

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá, nơi có Nguyễn Tất Thắng đang công tác

Bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý

Sáng ngày 22/5, nguồn tin riêng của PV Báo NB&CL cho biết, vào tối ngày 20/5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC 04) Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại tầng 3, khu biệt thự ở phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Trong số các đối tượng bị lực lượng Cảnh phát điều tra tội phạm về ma tuý phát hiện bắt quả tang tại hiện trường vụ “bay lắc” có một nam thanh niên mang tên Nguyễn Tất Thắng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá.

Thông tin vụ việc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý có phát hiện bắt quả tang nhóm đối tượng đang tổ chức tơi ma tuý, có tên Nguyễn Tất Thắng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 2, một chỉ huy đội CSGT số 2 cho biết: “Tôi cũng mới nghe thông tin như vậy, chứ còn mình cũng có trực tiếp được đâu. Vì đây là giai đoạn ở trong Công an tỉnh đang trong quá trình điều tra”.

Cũng theo chỉ huy đơn vị Đội CSGT số 2, “việc bắt giữ như thế nào chứ đến bây giờ (ngày 22/5), cá nhân lãnh đạo đội cũng không có một thông tin gì cơ. Đồng chí này đang nghỉ phép, vì vợ đẻ. Nên hiện tại mình cũng không rõ sự việc xảy ra nên mình mới không có thông tin gì chính xác. Mình cũng không nhận được thông tin gì cả”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Phóng viên Báo NB&CL cho biết, ngày 20/5, Công an tỉnh Thanh Hoá đã có thông báo gửi Phòng CSGT về vụ việc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý có bắt quả tang nhóm đối tượng tham gia sử dụng ma tuý tại Quảng Cư, TP Sầm Sơn, trong số đối tượng bị bắt quả tang, phát hiện tại hiện trường có đồng chí Nguyễn Tất Thắng, cán bộ Đội số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Quang Trần