Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Chương trình nghệ thuật "Tự Hào và Khát vọng" chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

(CLO) Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tối 26/10, chương trình nghệ thuật “Tự hào và Khát vọng” diễn ra tại TP. Thanh Hóa.

Với chủ đề

Với chủ đề "Tự hào và Khát vọng" chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra từ 27-29/10, với phương châm hành động là “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, xác định quyết tâm chính trị cao trong xây dựng, phát triển giai đoạn 2020 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa là một trong những Đảng bộ được thành lập sớm trong cả nước. Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ tỉnh đã trải qua 90 năm xây dựng và phát triển. Qua 90 năm với nhiều bước ngoặt của lịch sử, Đảng bộ tỉnh đã khẳng định được vị thế lãnh đạo và đã đạt nhiều thành tựu rất quan trọng và rất đáng tự hào, đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng chung của toàn dân tộc.

Trải qua 90 năm, Đảng bộ tỉnh đã tổ chức thành công 18 kỳ Đại hội và nay là kỳ Đại hội lần thứ XIX. Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 28/10/2020 là sự kiện trọng đại, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra từ 27-29/10.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra từ 27-29/10.

Hòa chung không khí hăng hái thi đua của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chương trình nghệ thuật “Tự hào và Khát vọng" được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tiếp tục bồi đắp và nhân lên niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng, cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thanh Hóa anh hùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực lao động, sản xuất học tập và cống hiến, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tạo động lực thi đua, đẩy mạnh quyết tâm phấn đấu xây dựng Thanh Hóa trở thành một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc, trở thành tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại, tỉnh phát triển toàn diện như mục tiêu Nghị quyết của Đại hội và Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" đã để ra; thực hiện khát vọng xây dựng Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu. 

Hà Anh

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 28/6: Miền Bắc và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Miền Bắc và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Tiếp tục hoàn chỉnh thể chế để cán bộ không thể tham nhũng, không dám tham nhũng

(CLO) Chiều 27/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã tiếp xúc cử tri tại các quận Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Nhiều ý kiến của cử tri An Giang đề cập tới vấn đề việc làm cho lao động nông thôn

(CLO) Ngày 27/6, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại huyện Thoại Sơn và huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Đội tuyển nữ Việt Nam sang Pháp tập huấn

(CLO) Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Pháp tập huấn vào tối nay 27/6. Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển nữ Pháp vào ngày 1/7 tới.

Giá đồng lao dốc mạnh, báo hiệu một cuộc suy thoái toàn cầu

(CLO) Giá đồng trên thị trường toàn cầu hiện đang chạm mức thấp nhất trong 16 tháng qua vào thứ 5 tuần trước khi các thương nhân bán phá giá kim loại này. Họ đã khiến giá đồng giảm hơn 11% chỉ trong vòng hai tuần.

Chiếc bát ngọc của vua Tự Đức được bán với giá gần 21 tỷ đồng

(CLO) Chiếc bát ngọc của vua Tự Đức vừa được nhà đấu giá Gazette Drouot tổ chức bán đấu giá thành công với giá 845.000 euro (gần 21 tỷ đồng).

Cá voi săn mồi xuất hiện ở gần đảo Bình Hưng,Cam Ranh

(CLO) Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chú cá voi lớn bất ngờ xuất hiện và trồi lên mặt nước đớp mồi gần đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Yên Bái

(CLO) Ngày 27/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái ký ban hành Quyết định số 463-QĐ/TU về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn chế biến từ dừa

(CLO) 222 món ăn từ dừa của tỉnh Bến Tre đã được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam - VietKings trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam và bằng xác lập Kỷ lục thế giới.