Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa:Công bố giải Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018

(CLO) Chiều ngày 15/11, tại FLC Samson Beach&Golf Reort, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), ban tổ chức đã công bố giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018. Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết: đây là hoạt động chào mừng Bamboo Airways được cấp phép bay.

Báo nói Công luận

Giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament sẽ được tổ chức tại FLC Samson Golf Links. Đây là sân Golf dạng Links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đến chiều ngày 15/10, theo thông tin từ BTC, đã có hơn 1000 golfers trong nước và quốc tế đăng ký tham dự.

Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 hứa hẹn mang lại nhiều cảm hứng so tài cho 1.000 golfers. Đồng thời, cũng là giải đấu ghi nhận những nỗ lực lớn của hãng hàng không Bamboo Airways, để sẵn sàng cho chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng dự kiến vào cuối qúy IV năm 2018.

Giải đấu được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 24 đến 27/11. Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 được chia thành 4 bảng, trong đó có 03 bảng dành cho gôn thủ nam và 01 bảng còn lại dành cho gôn thủ nữ.

Toàn cảnh buổi họp báo công bố giải Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018.

Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thường lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm: 16 xe hơi hạng sang cho giải thường Hole in One, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ...

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba, Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament còn có nhiều giải kỹ thuật như: Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle.

Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-Onc (HIO), golfer sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels & Resorts, vé máy bay Bamboo Airways...

Trước đó, ngày 14/11, Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức khai trương chi nhánh Bamboo Airways tại Thanh Hóa.

Quang Duy