Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Tiếp tục vận chuyển 430 tấn hàng hỗ trợ các tỉnh phía Nam

(CLO) Ngày 31/7, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao hơn 430 tấn hàng lên tàu container hỗ trợ Nhân dân các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Audio
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hóa, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh đã hỗ trợ Nhân dân các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu hơn 430 tấn hàng chủ yếu là gạo, nước mắm, dầu ăn. Đây là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, thương yêu, sẵn sàng chia sẻ khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đối với người dân các tỉnh phía Nam.

Để kịp thời vận chuyển nhu yếu phẩm đến với người dân các tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã nhận được sự quan tâm, phối hợp của Công ty CP Giang thép Nghi Sơn hỗ trợ kho bãi, bốc xếp hàng hóa; Công ty CP thương mại và Logistics Á Châu hỗ trợ chi phí vận tải đường bộ; Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam hỗ trợ vận chuyển miễn phí vận tải đường biển.

Được biết, số nhu yếu phẩm này sẽ vận chuyển bằng đường thủy đến Cảng Tân Thuận, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó được đưa về các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu bằng đường bộ.

Trước đó, ngày 29/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 62 container lương thực, thực phẩm từ tỉnh Thanh Hóa vận chuyển bằng đường biển vào hỗ trợ nhân dân TP Hồ Chí Minh. Trong đó, có số tiền 500 triệu đồng và 1.765 tấn lương thực, thực phẩm trị giá hơn 72 tỷ đồng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ nhân dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đài Loan muốn tham gia CPTPP – cuộc chiến đấu thầu thương mại mới nổ ra

(CLO) Các hồ sơ dự thầu để tham gia làm thành viên của CPTPP do Bắc Kinh và Đài Bắc đệ trình chỉ cách nhau vài ngày đã biến khối thương mại 11 quốc gia CPTPP trở thành tiêu điểm mới nhất trong nỗ lực xây dựng một trật tự thương mại toàn cầu, dựa trên các quy tắc.

Hà Nội dự thảo bộ 15 tiêu chí để đón học sinh đi học trở lại

(CLO) Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong 15 tiêu chí, một nhà trường đạt từ 8 đến 10 tiêu chí xác định là an toàn thì cho đi học trở lại.

TP. HCM: Chưa có kế hoạch gỡ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

(CLO) Đến thời điểm này, Công an TP. HCM chưa có kế hoạch tháo gỡ hơn 300 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong nội thành.

Thủ tướng chỉ đạo thành lập Tổ công tác đặc biệt tại các bộ, cơ quan, địa phương

(CLO) Tổ công tác đặc biệt tại các Bộ, cơ quan, địa phương chỉ đạo, hướng dẫn, đồng hành cùng doanh nghiệp; kịp thời có các biện pháp giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp, người dân. 

Hà Giang: Khởi tố nhóm đối tượng đường dây cá độ bóng đá quy mô trên 200 tỷ đồng

(CLO) Công an tỉnh Hà Giang vừa ra quyết định khởi tố 13 đối tượng liên quan đến đường dây cá độ bóng đá với quy mô trên 200 tỷ đồng.

Ninh Bình: Triệt phá đường dây đánh bạc công nghệ cao giao dịch trên 600 triệu đồng/ngày

(CLO) Lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức lô đề, với số tiền giao dịch trong ngày lên đến trên 600 triệu đồng.

Cho 2 khách ngoại tỉnh thuê phòng, một khách sạn ở Hà Nội bị đề xuất xử phạt 30 triệu đồng

(CLO) Bất chấp lệnh cấm hoạt động, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội, Khách sạn TQT có địa chỉ tại số 1A phố Yết Kiêu (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm) vẫn “vô tư” mở cửa đón khách.

Hà Nội: Trong 24 giờ, gần 26.000 lượt người qua chốt kiểm soát dịch Covid-19

(CLO) Ngày 25/9, Công an TP. Hà Nội cho biết, tính 11h ngày 24/9 đến 11h ngày 25/9, tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra - vào thành phố. Qua đó, đã kiểm soát 17.091 lượt phương tiện cá nhân, vận tải hành khách với 25.859 lượt người qua chốt.

Gia Lai: Xử phạt hơn 40 phương tiện quá khổ, quá tải

(CLO) Lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đã xử phạt hơn 40 phương tiện vi phạm chở hàng quá khổ quá tải, sau hơn 1 tuần ra quân.