Điều chỉnh kích thước chữ

Thành phố Hải Dương: Từ ngày 15/7, trẻ mầm non được đến trường học

(CLO) Lãnh đạo UBND Thành phố Hải Dương vừa có thông báo số 292/TB-UBND ngày 13/7/2021 về việc đồng ý cho các cơ sở giáo dục mầm non tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong hè năm 2021.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Từ ngày 15/7, trẻ mầm non ở Thành phố Hải Dương được đến trường. Ảnh: minh họa

Từ ngày 15/7, trẻ mầm non ở Thành phố Hải Dương được đến trường. Ảnh: minh họa

Cụ thể, xét đề nghị của Phòng GD&ĐT TP.Hải Dương tại Công văn số 287/PGDĐT-GDMN ngày 7/7/2021, căn cứ điều kiện thực tế, nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh và sự đồng thuận, tự nguyện tham gia dạy hè của cán bộ, giáo viên, nhân viên, UBND TP.Hải Dương cho phép các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè từ ngày 15/7/2021.

Các trường học tự kiểm tra, rà soát các điều kiện, tiêu chí quy định về công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho trẻ theo Quyết định số 158/QĐ-BCĐ ngày 2/6/2021. Thực hiện công tác bán trú đảm bảo phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành. Chủ cơ sở giáo dục mầm non, hiệu trưởng chịu trách nhiệm toàn diện trong việc tổ chức các hoạt động trong hè và công tác phòng, chống dịch của nhà trường khi trẻ đến trường.

Phòng Giáo dục Đào tạo, UBND các phường, xã, quản lý và chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non có tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè thực hiện nghiêm các nội dung tại Công văn số 372/SGDĐT-GDMN ngày 24/6/2021 của Sở GD&ĐT; Công văn 274/PGDĐT-GDMN ngày 28/6/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố; các văn bản về công tác phòng, chống dịch của các cấp các ngành.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
iPhone 13 chính hãng chưa về, hàng xách tay được chào bán với giá rẻ bất ngờ

(CLO) iPhone 13 và iPhone Pro Max hàng xách tay đang được một đơn vị tại Việt Nam mời chào với giá rẻ bất ngờ, thấp hơn nhiều so với số liệu của nhà sản xuất.

Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng đề xuất mở lại tất cả hoạt động, dịch vụ từ 1/10

(CLO) Quận Hai Bà Trưng đề xuất thành phố Hà Nội mở lại tất cả các hoạt động, dịch vụ trong trạng thái bình thường mới từ ngày 1/10.

Hơn 82.000 shipper tại TP.HCM đăng ký hoạt động trong 1 ngày, cơ sở xét nghiệm quá tải

(CLO) Khi Sở Công Thương cho phép tăng số lượng và thời gian xét nghiệm cho shipper lên gấp 5 lần, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và trạm y tế lưu động quận, huyện đã bị quá tải.

Cần Giờ mở cửa đón đoàn khách đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách

(CLO) Các địa điểm du lịch như khu du lịch Vàm Sát, khu du lịch Dần Xây, Đảo khỉ... tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) đã đón đoàn khách đầu tiên trong ngày 19/9.

Hà Nội: Ổ dịch lớn nhất cơ bản được kiểm soát, dự kiến đưa người dân đi cách ly trở về

(CLO) Ổ dịch phường Thanh Xuân Trung cơ bản được kiểm soát, quận Thanh Xuân đang xây dựng kế hoạch, dự kiến từ ngày 28/9 tới sẽ đón toàn bộ người dân đang cách ly tập trung ở ký túc xá Trường Đại học FPT (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất) trở về.

Phó Chủ tịch nước thăm động viên, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại An Giang

(CLO) Ngày 19/9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh An Giang với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng .

Hàng Trung thu khan hiếm, tiểu thương mang cả mặt nạ Halloween để bán

(CLO) Cận kề Tết Trung thu, nhu cầu mua sắm đồ chơi, quà tặng của người dân tăng cao nhưng hầu như các hàng quán đều không có hàng để bán. Nhiều cửa hàng chấp nhận đưa hàng cũ ra bán, thậm chí mang cả đồ Halloween để bán cho khách.

Nỗi sợ hãi sau Covid-19: “Tự do không dành cho chúng tôi”

(CLO) Một số quốc gia trên thế giới phần nào đã kiểm soát được đại dịch Covid-19. Xã hội đã và đang dần trở lại bình thường tại những nơi đây. Song thật trớ trêu, cuộc sống sau Covid-19 lại đang trở thành nỗi sợ hãi với rất nhiều người.  

Vụ 135 F0 lưu thông ngoài đường: 50 trường hợp bị nhiễm Covid-19 sau khi được cấp giấy

(CLO) Qua xác minh, Công an TP. HCM chưa phát hiện trường hợp F0 nào vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.