Điều chỉnh kích thước chữ

'Thanh Trâm Hành' hoãn quay do Dương Tử nhập viện

(CLO) Dương Tử gặp vấn đề về sức khỏe, không thể tiếp tục quay nên mới tạm hoãn một ngày, từ đó dẫn đến nhiều tin tức tiêu cực.

Audio

Mới đây, thông tin đoàn làm phim Thanh Trâm Hành (tên cũ Trâm Trung Lục) phải tạm hoãn quay trong một ngày khiến cho dư luận xôn xao.

Nhiều tin đồn thất thiệt về nữ diễn viên "Cá mực hầm mật" lan truyền. Lúc đầu có thông tin Dương Tử giận dỗi do bị xếp sau Ngô Diệc Phàm trên poster không hài lòng về mặt quyền lợi nên từ chối quay. Sau đó lại có tin mẹ Ngô Diệc Phàm can thiệp, không đồng ý với điều kiện đoàn phim đưa ra khiến hai diễn viên từ chối đóng tiếp

Tuy nhiên đến ngày 4/6, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Dương Tự bị bắt gặp đến khám tại một bệnh viện ở Tượng Sơn vào đêm khuya. Cô đi cùng với trợ lý, vì đau đớn nên bước chậm.

dương tử

Dương TửNgô Diệc Phàm đều là nghệ sĩ 9X nổi tiếng tại Trung Quốc. Dương Tử có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim, hai tác phẩm gần đây là Cá mực hầm mật và Hương mật tựa khói sương đều đạt được những thành công nhất định, vì thế giúp Dương Tử nâng cao địa vị trong giới giải trí.

Ngô Diệc Phàm chưa từng đóng phim truyền hình, nhưng có thành tích ở mảng điện ảnh với tác phẩm Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 do Châu Tinh Trì làm đạo diễn, có doanh thu hơn 3 tỷ NDT.

thanh trâm hành

Cả hai đều là những nghệ sĩ có nhiều người hâm mộ, công ty phía sau đầu tư mạnh mẽ vì vậy việc tranh giành xem ai là diễn viên đứng đầu của tác phẩm này diễn ra vô cùng gay gắt. Từ đó, có nhiều tin đồn Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hợp tác nhưng bằng mặt mà không bằng lòng, liên tục tung tin bôi xấu đối phương.

D.L (t/h)