Thất bại trước Leicester, HLV Frank Lampard lên tiếng về khả năng bị sa thải

(CLO) Câu lạc bộ Chelsea liên tiếp gây thất vọng khi để thua với tỷ số 0-2 trên sân của CLB Leicester, và sau khi trận đấu khép lại, nhà cầm quân Frank Lampard đã lên tiếng về khả năng bị sa thải.

Thời gian gần đây, CLB Chelsea không duy trì sự ổn định. Họ phải cố gắng hết sức mới đánh bại được Fulham 1-0 dù được đá hơn người ở trận đấu gần nhất.

The Blues tiếp tục gây thất vọng trong chuyến làm khách trên sân của Leicester ở trận đá bù vòng 18 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Đội bóng của HLV người Anh đã không thể tận dụng những cơ hội để ghi bàn, trong khi đó hàng thủ tệ hại khiến họ phải nhận 2 bàn thua. Thất bại này khiến Chelsea tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH, khoảng cách với ngôi đầu bảng của Leicester đã lên tới 9 điểm.

HLV Lampard lên tiếng về khả năng bị Chelsea loại bỏ. Ảnh: internet

HLV Lampard lên tiếng về khả năng bị Chelsea loại bỏ. Ảnh: internet

Áp lực rất lớn đè nặng lên vai HLV người Anh sau trận thua Leicester, một số nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Chelsea đã không còn kiên nhẫn và án sa thải có thể được đưa ra. Thomas Tuchel và Max Allegri đã sẵn sàng thay thế cựu HLV Derby dẫn dắt đội bóng thành London.

Sau trận thất bại thảm trước Leicester, HLV Lampard chia sẻ: "Hôm nay chúng tôi đã chơi không thực sự tốt. Điều duy nhất Chelsea có nhiều hơn Leicester là tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng điều đó chẳng thể giúp chúng tôi giành điểm. Tôi không vui sau thất bại này, nhưng phải thừa nhận rằng Leicester xứng đáng giành 3 điểm".

"Những kỳ vọng ở CLB này là rất cao, tất cả đều biết điều đó. Khả năng tôi bị sa thải ư? Đó là việc nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Điều đó tôi không trả lời được. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào công việc của mình. Tôi tôn trọng mọi quyết định từ BLĐ".

Xem thêm

Nhật ký World Cup 3/7: Tây Ban Nha hẹn gặp Bồ Đào Nha ở vòng 1/8, chờ Argentina vượt qua hiện tượng Cape Verde

Nhật ký World Cup 3/7: Tây Ban Nha hẹn gặp Bồ Đào Nha ở vòng 1/8, chờ Argentina vượt qua hiện tượng Cape Verde

(CLO) Trong loạt trận vòng 1/16 World Cup 2026 sáng nay 3/7, hai ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều giành chiến thắng và hẹn nhau đại chiến ở vòng 1/8. Trong khi đó, loạt trận ngày 4/7 hứa hẹn tiếp tục hấp dẫn với sự xuất hiện của đương kim vô địch Argentina. 

Ronaldo xóa dớp ghi bàn vòng knock-out World Cup, Bồ Đào Nha thắng siêu kịch tính Croatia

Ronaldo xóa dớp ghi bàn vòng knock-out World Cup, Bồ Đào Nha thắng siêu kịch tính Croatia

(CLO) Sáng nay 3/7, trận quyết đấu giữa Bồ Đào Nha và Croatia tại vòng 1/16 World Cup 2026 đã diễn ra theo một kịch bản không tưởng. Trong một ngày mà các cung bậc cảm xúc được đẩy lên tột độ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã phá bỏ lời nguyền để giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 2-1 và tiến bước vào vòng 1/8.

Điểm tin thể thao 2/7: Xác định 3 đối thủ của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha thắng Croatia

Điểm tin thể thao 2/7: Xác định 3 đối thủ của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha thắng Croatia

(CLO) Xác định 3 đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, đã xác định được 5 cặp đấu của vòng 16 đội World Cup 2026, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha sẽ thắng Croatia... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (2/7).

Vòng 1/16 World Cup 2026: Bỉ thắng ngược dòng thần kỳ trước Senegal

Vòng 1/16 World Cup 2026: Bỉ thắng ngược dòng thần kỳ trước Senegal

(CLO) World Cup 2026 vừa chứng kiến một trong những kịch bản điên rồ nhất lịch sử vòng knock-out khi tuyển Bỉ lội ngược dòng đánh bại Senegal 3-2 sau 120 phút nghẹt thở. Bị dẫn trước hai bàn cho đến tận phút 86, đoàn quân của HLV Rudi Garcia đã vùng lên mạnh mẽ để giành vé vào vòng 16 đội một cách không tưởng.

Một lần nữa, xin đừng gọi tuyển Đức là “cỗ xe tăng”!

Một lần nữa, xin đừng gọi tuyển Đức là “cỗ xe tăng”!

(CLO) Đội tuyển Đức đã dừng bước ở vòng 1/16 World Cup 2026 sau thất bại trước Paraguay trên chấm luân lưu. Một thất bại cay đắng cả ở kết quả, lẫn cái cách người Đức thua trận: bế tắc, mong manh và thiếu đi bản lĩnh từng làm nên thương hiệu của họ suốt nhiều thập niên.

Nhật ký World Cup 30/6: Morocco nối tiếp Paraguay tạo nên địa chấn, chờ đại chiến Pháp - Thụy Điển

Nhật ký World Cup 30/6: Morocco nối tiếp Paraguay tạo nên địa chấn, chờ đại chiến Pháp - Thụy Điển

(CLO) Ngày thi đấu 30/6 của World Cup 2026 đã kết thúc với cơn địa chấn khi Morocco nối tiếp Paraguay loại ông lớn châu Âu khác - Hà Lan sau loạt sút luân lưu. Bước sang ngày 1/7, người hâm mộ tiếp tục chờ đợi những màn so tài hấp dẫn với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Pháp và Thụy Điển.

Cỡ chữ bài viết: