Thầy giáo ở Đồng Tháp tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng

25/06/2024 19:16

(CLO) Gia đình cho biết, thầy T. có tiền sử bệnh trầm cảm và nhiều lần đòi tự tử. Trước khi xảy ra sự việc, thầy giáo này từng uống thuốc trừ sâu để tự tử nhưng bất thành.

Ngày 25/6, lãnh đạo UBND xã Bình Thạnh (Cao Lãnh, Đồng Tháp) báo cáo nhanh vụ việc thầy giáo N.H.T. (45 tuổi, giáo viên Trường THCS Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

thay giao o dong thap tu vong trong tu the treo co o nha rieng hinh 1

Ảnh minh hoạ

Bài liên quan

Gia Lai: Phó Chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ gần trụ sở xã

Gia Lai: Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã tử vong trong tư thế treo cổ

Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử ở Bình Dương

Thanh Hoá: Hai vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại kho hàng của gia đình

Theo báo cáo, khoảng 9h40 ngày 23/6, bà M.T.T.L (46 tuổi, bạn của thầy N.H.T) mang đồ ăn đến thì phát hiện thầy T. đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà. Sau đó, bà L. truy hô và báo cho người thân thầy T. sống gần đó tới.

Qua làm việc của cơ quan chức năng, gia đình cho biết, thầy T. có tiền sử bệnh trầm cảm và nhiều lần đòi tự tử. Trước khi xảy ra sự việc, thầy T. đã từng uống thuốc sâu tự tử, nhưng được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

    Nổi bật
        Mới nhất
        Thầy giáo ở Đồng Tháp tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO