Điều chỉnh kích thước chữ

The Rock dự định chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai

(CLO) Trả lời phỏng vấn US Weekly, Dwayne “The Rock” Johnson cho biết, sẽ suy nghĩ đến việc tranh cử tổng thống nếu người hâm mộ thực sự ủng hộ anh tham gia con đường chính trị.

Audio

The Rock cho biết, anh chưa từ bỏ giấc mơ chính trị và dự định chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Anh tiết lộ, mình bắt đầu suy nghĩ đến việc chạy đua vào Nhà Trắng từ năm 2017.

Trên US Weekly, nam diễn viên cho hay: "Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Đó là điều tôi thực sự muốn nói, và tôi không lơ là với ngôn từ của mình đâu. Tất cả phụ thuộc vào mọi người. Tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe ý kiến".

The Rock cho biết có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai.

The Rock cho biết có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai.

Trước đó, tại The Tonight Show vào năm 2017, The Rock tuyên bố sẽ thử tranh cử tổng thống nếu chống lại được Donald Trump. Phản ứng tích cực của khán giả với lời tuyên bố nói trên khiến nam diễn viên ngạc nhiên. Anh cho biết bản thân "như bị thổi tung" trước những lời cổ vũ của khán giả.

Khi được hỏi những phẩm chất nào cần thiết cho một vị lãnh đạo, The Rock nói: “Tôi nghĩ (lãnh đạo) cần đĩnh đạc hơn, và ít gây ồn ào hơn".

"Một năm trước, suy nghĩ về chuyện này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Tôi rất nghiêm túc. Tôi về nhà và suy tư rằng mình nên đưa ra một câu trả lời trung thực và xứng đáng với khán giả của mình", The Rock nói thêm.

The Rock bắt đầu có ý định tham gia chính trường từ năm 2017.

The Rock bắt đầu có ý định tham gia chính trường từ năm 2017.

Thời gian này, The Rock đang chuẩn bị trình làng Young Rock, series hài dựa trên chính cuộc đời thời trẻ của anh.

Đáng chú ý, trong phim, khán giả sẽ được gặp phiên bản hư cấu của ngôi sao vào năm 2032, lúc này đang tổ chức chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng.

Duy Chung