(CLO) “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” là hoạt động online thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” đang được Vinamilk cùng VTV Digital triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay để đẩy lùi dịch bệnh.

(CLO) Hiện Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài (FDI) lớn thứ 2 với 4.690 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký là 62,9 tỷ USD, chiếm khoảng 16% tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

(CLO) Ngày 21/9, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Mỹ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ.

(CLO) Nối tiếp truyền thống nhiều năm qua, sáng ngày 21/9/2021, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Tổng Công ty (ngày 21/9 hằng năm), theo hình thức trực tuyến đến hơn 120 điểm kết nối trên cả nước.

(CLO) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại TP. HCM chỉ được phép hoạt động khi đáp ứng đầy đủ các quy định theo 6 tiêu chí an toàn phòng, chống Covid-19.

(CLO) Cục Quản lý thị trường Lâm Đồng cho biết từ đầu năm 2021 đến nay đã xử phạt hơn 1 tỷ đồng đối hành vi bán phân bón giả, kém chất lượng.

(CLO) Masan Group chi gần 300 tỷ đồng để nắm quyền chi phối Reddi - mảnh ghép đầu tiên để số hóa "Point of Life", từng bước tích hợp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu vào một nền tảng duy nhất.

(CLO) Giá dầu thô tăng nhẹ do giới đầu tư lo ngại về triển vọng tiêu thụ toàn cầu trong khi có tin các nhà sản xuất lớn trong OPEC tăng cường sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng.

(CLO) Vàng mở rộng đà tăng vào sáng nay nhờ đồng đô la giảm, trong khi các nhà đầu tư tập trung vào cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang với manh mối về lịch trình cắt giảm hỗ trợ kinh tế.

(CLO) Ngày 09 tháng 9 năm 2021, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có xếp hạng tín nhiệm độc lập ở mức BB+, xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.

(CLO) Sau cáo buộc của Hiệp hội mía đường Việt Nam, Bộ Công Thương đã chính thức điều tra một số sản phẩm mía đường Thái Lan “đột lốt” 5 nước ASEAN.

(CLO) Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết họ đã nhiều lần phát hiện một loại sâu bệnh trong táo đường từ Đài Loan. Ngay lập tức cơ quan hải quan Trung Quốc đã yêu cầu trực tiếp ngừng thông quan các sản phẩm đó kể từ thứ hai tuần này.

(CLO) Ngày 21/09/2021, tại xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, Trungnam Group đã hoàn thành vận hành thương mại toàn bộ 11 trụ của Dự án Điện gió số 5 – Ninh Thuận.

(CLO) Sau khi Vimedimex nhập vắc xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin COVID-19 để tổ chức tiêm cho người lao động.

(CLO) Sau gần 3 tháng đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, các tiểu thương vui mừng khi chợ đầu mối Hóc Môn hoạt động lại. Thời gian đầu, chợ dự kiến trung chuyển từ 60 – 80 tấn rau củ các loại mỗi ngày.

(CLO) Trong ngày tiên Hà Nội không áp dụng giấy đi đường, chợ đầu mối phía Nam chỉ cho phép 40% tiểu thương được hoạt động, để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hoàng Mai.

(CLO) Ngày 21/9, Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho biết, Cục này vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh đang bán gần 44.000 bánh, kẹo do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

(CLO) Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều hộ trồng hoa trên địa bàn thôn Hạ Lôi xã Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) đứng trước nguy cơ phá sản do phải cắt bỏ nhiều diện tích hoa hồng quá lứa thu hoạch, không có thị trường tiêu thụ, sau hai tháng giãn cách toàn Thành phố.

(CLO) Người lao động ở các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... cần phải có "thẻ xanh Covid". Các bộ phận còn lại đảm bảo có "thẻ xanh Covid giới hạn phạm vi hoạt động" để làm việc trở lại.

(CLO) Giá dầu thô tiếp tục giảm mạnh 2% do các nhà đầu tư ngày càng sợ rủi ro, điều này đã gây thiệt hại cho các thị trường chứng khoán và thúc đẩy đồng USD tăng giá.

(CLO) Vàng tăng vào sáng nay do lo ngại về khả năng thanh toán của tập đoàn bất động sản Trung Quốc Evergrande, nhưng mức tăng bị giới hạn bởi sức mạnh của đồng đô la trước cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

(CLO) Những người nổi tiếng giàu có như Daniel Craig và các doanh nhân như Warren Buffett và Kevin O’Leary không phải là những người duy nhất lo lắng về việc để lại quá nhiều tiền cho con cái.

(CLO) Để có những kịch bản khôi phục ngành thủy sản nhằm đạt mục tiêu xuất khẩu 8,5 tỷ USD trong năm 2021, Đại diện Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng thư ký đưa ra 5 kiến nghị để ngành thủy sản trở lại mức tăng trưởng như những tháng đầu năm 2021.

(CLO) Theo Hiệp hội xi măng Việt Nam (VNCA), tiêu thụ xi măng nội địa giảm do tác động của dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành phía Nam, TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội phải thực hiện giãn cách xã hội, nhiều công trình xây dựng tạm ngưng. Tuy nhiên trong thời gian tới, thị trường này được dự báo sẽ có tăng trưởng.

Báo Công Luận
Báo Điện tử Công luận