(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa có Thông báo kết quả kỳ họp thứ 26 về việc xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với một số lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của huyện Hòa Bình.

(CLO) Đến thời điểm này, tỉnh Tiền Giang đã chuẩn bị chu đáo phục vụ cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Theo đó, toàn tỉnh đã phân chia được hơn 4.200 địa bàn điều tra, hoàn thành công tác tập huấn, hướng dẫn công tác này cho Ban chỉ đạo các cấp và điều tra viên.

(CLO) Nhiều bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre có hiện tượng chết hàng loạt, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Bến Tre cho biết, qua kết quả xét nghiệm từ mẫu nghêu, nước và bùn của Phân viện Nghiên cứu thủy sản Nam Sông Hậu cho thấy, nguyên nhân gây nghêu chết là do sốc nhiệt.

(CLO) Từ cuối năm 2018, tại huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã có nhiều cán bộ xã viết đơn xin thôi việc với lý do áp lực công việc lớn, trong khi đó thu nhập lại rất thấp không bảo đảm cho đời sống bản thân và gia đình.

(CLO) Chiều 27/3, HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XVIII, đã tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua công tác cán bộ theo quy định. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh Phú Thọ đã bầu ông Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

Báo Công Luận