Điều chỉnh kích thước chữ

Thông tin về đồng hồ thông minh và tai nghe Samsung trước giờ ra mắt

(CLO) Trước sự kiện Galaxy Unpacked, dự kiến ​​diễn ra hôm nay 20/2, những rò rỉ mới về Samsung Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đã xuất hiện trực tuyến.

Audio
Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Không chỉ vậy, còn có một số hình ảnh của Galaxy Buds, phiên bản kế nhiệm Gear IconX sẽ được tặng kèm khi đặt mua trước Galaxy S10 ở các thị trường được chọn. Theo báo cáo, Galaxy Watch Active sẽ đi kèm với một số thay đổi đáng kể về thiết kế và phần cứng. Thiết bị này sẽ chạy giao diện One UI mới của Samsung.

Samsung Galaxy Watch ActiveTrong số hình đồng hồ phía trên, có một mặt đồng hồ hiển thị tính năng liên quan đến sức khỏe, dường như là ứng dụng Samsung Health được thiết kế lại với mục đích theo dõi tập luyện. Được biết, Galaxy Watch Active sẽ bao gồm chức năng theo dõi nhịp tim liên tục trong mỗi 10 phút cũng như đưa ra thông báo cho người dùng nếu nó vượt quá ngưỡng.

Về phần thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Watch Active, thiết bị này sẽ có màn hình nhỏ (so với Gear Sport) 1.1 inch, dùng chip Exynos 9110, hỗ trợ Bluetooth 4.2, NFC và khả năng chống bụi, nước đạt chuẩn 5ATM.

Trong khi đó, Galaxy Buds sẽ giống với Gear IconX ra mắt hồi năm 2018. Tuy nhiên, mẫu tai nghe nhét tai này sẽ đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý ở mặt thông số kỹ thuật. Tai nghe được cho là có pin 58 mAh, trong khi hộp đựng có khả năng sạc được tích hợp pin 252 mAh. Những con số này thấp hơn so với IconX: Tai nghe 82 mAh và hộp đựng để sạc 340 mAh.

Q.Anh/Theo 91mobiles