Điều chỉnh kích thước chữ

Thu Quỳnh vào vai tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh Việt

(CLO) Những tập gần đây của Lửa ấm cho thấy một "tiểu tam" (nhân vật Ngọc) do Thu Quỳnh đảm nhận liên tục gây ức chế cho người xem.

Audio

Sự kiện: Thu Quỳnh

Có thể thấy, so với những vai tiểu tam trước đây trên màn ảnh, Ngọc (Thu Quỳnh đóng) có nhiều điểm khác biệt. Cô là người yêu cũ của Minh, đồng thời là bạn thân thuở xưa của Thủy - vợ Minh.

Diễn biến câu chuyện trong phim, sau thời gian sống ở nước ngoài, Ngọc trở về nước với mong muốn giành lại Minh. Với sự khéo léo của mình, Ngọc lấy lòng được cả bà Mai (mẹ Minh), Minh và con trai của vợ chồng Minh. Bà Mai luôn tỏ ra yêu quý Ngọc, nhất là sau khi cô thông báo bé Chíp chính là con gái của Minh. Không một chút nghi ngờ, bà Mai và Minh tin lời Ngọc. Hai người tìm cách giấu Thủy, nhưng cuối cùng cô cũng phát hiện ra.

Ngọc hiện là một trong những tiểu tam bị ghét nhất của phim truyền hình Việt Nam.

Ngọc hiện là một trong những tiểu tam bị ghét nhất của phim truyền hình Việt Nam.

Chi tiết bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi trong ngày giỗ bố Minh đặc biệt mang tới sự ức chế đối với khán giả. Bất chấp sự phản đối của em gái Minh, bà Mai cho phép Ngọc đến nhà thường xuyên như một người con trong gia đình. Thủy uất nghẹn khi chứng kiến khoảnh khắc này.

Trong khi đó, Ngọc ngày càng tiếp cận gần hơn, xuất hiện tại nhà Thủy như một thành viên. Cô còn tỏ ra thân thiết và yêu quý ngay cả Quang (con trai Thủy). Ngọc rủ hai bố con Minh đi ăn chung và đăng ảnh lên trang cá nhân.

Điều này đã khiến Thủy vô cùng tức giận, dẫn tới quyết định ly thân Minh.

Tình tiết khiến khán giả ức chế nữa là bà Mai thường xuyên lén lút đến gặp Ngọc. Bà nhờ cô con nuôi khuyên nhủ Minh đổi việc. Ngọc đã gợi ý bà Mai thuyết phục Minh đi Pháp cùng cô. Ngọc cho rằng bằng cách này, Minh vừa được gặp con gái, vừa có thể dừng làm lính cứu hỏa.

Thủy và Minh đứng trước nguy cơ ly hôn.

Thủy và Minh đứng trước nguy cơ ly hôn.

Ngọc thuyết phục Minh: "Em chưa bao giờ bắt anh phải từ bỏ gia đình. Nhưng anh cũng cần phải gặp con một lần chứ. Chỉ một vài ngày thôi, cho em có cảm giác mình là một gia đình".

Nhiều khán giả cho rằng tình tiết này phi lý, bởi bà Mai dù cả tin đến mấy cũng không thể chọn phương án làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình con trai.

Nhân vật mẹ chồng của bà Mai cũng bị phản ứng.

Nhân vật mẹ chồng của bà Mai cũng bị phản ứng.

Ngoài Ngọc, nhân vật bà Mai (NSND Lan Hương) và Minh (Trương Minh Quốc Thái) cũng bị người xem chỉ trích không tôn trọng Thủy, quá dễ dãi với Ngọc.

Trong diễn biến mới nhất của tập 43, Thủy cùng Khánh phải đi cấp cứu cho bệnh nhân ở một bệnh viện tỉnh. Khi trở về vào nửa đêm, do lái xe buồn ngủ, họ phải nghỉ lại tại khách sạn.

Sau khi Minh biết chuyện, cộng thêm hình ảnh của Thủy do Ngọc cung cấp, anh tỏ ra vô cùng tức giận. Anh viết đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của Thủy và yêu cầu cô ký giấy.

Hiện, nhân vật Ngọc là một trong những tiểu tam bị ghét nhất của phim truyền hình Việt Nam.