Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ thành Văn Lâm có thể ra mắt CLB Cerezo Osaka ở trận không khán giả

(CLO) Trước diễn biến mới của đại dịch Covid-19 tại Nhật Bản, theo giới chuyên môn nhận định, khả năng cao trận đấu giữa Cerezo Osaka và Gamba Osaka ngày 2/5 sẽ diễn ra trong tình cảnh không khán giả tham dự.

Audio
Thủ thành Đặng Văn Lâm đang hướng đến khoảnh khắc ra mắt Cerezo Osaka tại giải đấu cao nhất Nhật Bản. Ảnh: internet

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang hướng đến khoảnh khắc ra mắt Cerezo Osaka tại giải đấu cao nhất Nhật Bản. Ảnh: internet

Vào hôm 24/4, trên trang chủ CLB Cerezo Osaka thông báo trận đấu của đội bóng này với Gamba Osaka trong khuôn khổ vòng 12 J1 League ngày 2/5 sẽ diễn ra theo hình thức đấu kín (không khán giả).

Quyết định của ban tổ chức J1 League được đưa ra không lâu sau tuyên bố của Chính phủ Nhật Bản về diễn biến mới của dịch Covid-19 ở Tokyo, Osaka, Kyoto và Hyogo. Tình trạng khẩn cấp sẽ có hiệu lực từ ngày 25/4 đến 11/5. Ban tổ chức trận đấu giữa Cerezo Osaka và Gamba Osaka có trách nhiệm hoàn tiền vé cho cổ động viên đã mua theo các hình thức vé thường và vé mùa.

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa hoàn tất cách ly y tế và hội quân cùng các đồng đội ở Cerezo Osaka. Anh bước vào guồng quay tập luyện để sẵn sàng ra sân bất kỳ lúc nào.

Văn Lâm có thể được đăng ký thi đấu trong những vòng đấu tới. Nếu có cơ hội ra sân trong một thời điểm cụ thể, Văn Lâm sẽ đối mặt với màn ra mắt không khán giả.

Câu lạc bộ Cerezo Osaka hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng J1 League với 20 điểm sau 12 trận.

PV

Bình Luận