Điều chỉnh kích thước chữ

Thu Thủy bức xức khi 'Hạnh phúc của mẹ' xài nhạc không xin phép, đoàn phim lên tiếng

(CLO) Hạnh phúc của mẹ" sử dụng ca khúc "Mẹ con ta luôn có nhau" của Thu Thủy do nhạc sĩ Nguyên Minh Cường sáng tác mà không xin phép nữ ca sĩ.

Audio

"Hạnh phúc của mẹ" từng bị khán giả bức xúc kêu gọi tẩy chay vì ồn ào đời tư của 2 diễn viên chính là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn kể từ vụ đem chuyện tình ái ra để PR cho "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Nhà sản xuất đã phải quyết định tung ra chương trình tặng 5.000 vé xem miễn phí "Hạnh phúc của mẹ" như một cách để "xoa dịu dư luận".

Tuy nhiên, bộ phim lại có đại thắng tại "Cánh diều vàng 2019" điều này đã khiến nhiều người trong nghề ẩn ý mua giải.

Mới đây, bộ phim lại tiếp tục gặp "sóng gió" khi Thu Thủy đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ tố ê-kíp sản xuất phim "Hạnh phúc của mẹ" sử dụng ca khúc "Mẹ con ta luôn có nhau" của cô do nhạc sĩ Nguyên Minh Cường sáng tác mà không xin phép.

thu thủy

Nguyễn Minh Cường, nam nhạc sĩ cho biết đoàn phim có mua tác quyền ca khúc, phía ê-kíp lại không liên lạc với Thu Thủy trong khi bài hát sử dụng giọng hát của nữ ca sĩ.

ekip-phim-hanh-phuc-cua-me-xin-loi-thu-thuy-sau-khi-xai-nhac-chua-44e987a5

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà sản xuất phim "Hạnh phúc của mẹ" đâ gửi lời xin lỗi, cũng như giải thích sự việc về sử dụng nhạc của Thu Thủy mà không xin phép. Trước đó, ê-kíp đã chuẩn bị các thủ tục về tác quyền âm nhạc nhưng trong quá trình sản xuất xảy ra scandal của diễn viên chính, khiến mọi người chỉ gửi giấy tờ cho nhạc sĩ mà quên mất ca sĩ.

Nhà sản xuất Bá Cường

Nhà sản xuất Bá Cường

Hiện tại, Thu Thủy đã chấp nhận lời xin lỗi và phía ê-kíp cũng hẹn ngày gặp mặt vào tháng sáu để xin lỗi và làm lại thủ tục về bản quyền, phía nhà sản xuất Bá Cường hứa trả lại công bằng cho Thu Thủy.

D.L