Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển U23 Việt Nam

(CLO) Hôm nay 16/1, đoàn quân của HLV Park Hang-seo có trận đấu quan trọng với U23 CHDCND Triều Tiên. Trước trận đấu, U23 Việt Nam đã nhận được món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đó là những lời động viên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Audio

Bức thư của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết: "Trong không khí rộn ràng đón Xuân năm mới Canh Tý 2020, chúng ta vừa cùng nhau chia sẻ niềm vui về thắng lợi xuất sắc tại môn bóng đá nam ở Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30), giờ đây chúng ta vững bước tiến lên đối mặt với thách thức cao hơn ở cấp độ toàn châu Á, Vòng chung kết giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020.

Những ngày qua, người hâm mộ và nhân dân cả nước theo dõi và ủng hộ mạnh mẽ từng đường bóng lăn của Đội tuyển thân yêu, chúng ta đã thi đấu mạnh mẽ, ngang bằng với các đội tuyển mạnh hàng đầu khu vực.

Ngày mai 16/1, chúng ta bước vào một trận đấu mới đầy thử thách, tôi và người hâm mộ, nhân dân cả nước, chúc toàn thể Đội tuyển bóng đá Nam U23 Việt Nam, những "chiến binh sao vàng thân yêu", tự tin, tràn đầy sức mạnh, kiên cường, sáng tạo trong từng đường bóng, vững tiến trên đấu trường châu Á. Vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc, rất mong sự cố gắng và giành chiến thắng quan trọng này".

Các tuyển thủ U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 Châu Á 2020. Ảnh: H.P

Các tuyển thủ U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 Châu Á 2020. Ảnh: H.P

Hiện tại, tất cả các thành viên của ĐT U23 Việt Nam đang quyết tâm cao độ trước khi thi đấu vào lúc 20h15 ngày 16/1, tại sân vận động Rajamangala, Bangkok, Thái Lan. 

Hữu Phương ( Từ Bangkok, Thái Lan)