Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ tướng tặng quà cho HLV Park Hang-seo nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam

(CLO) Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, trước khi nhà cầm quân người Hàn Quốc trở về ăn Tết cùng gia đình, chiều 28/1, Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã mời vợ chồng HLV Park Hang-seo bữa cơm thân mật cuối năm và trao cho ông món quà mà người đứng đầu Chính phủ Việt Nam gửi tặng.

Audio

Chúc mừng ông Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi dẫn dắt ĐT U23 Quốc gia lập thành tích lịch sử giành ngôi Á quân châu Á, dẫn dắt Olympic QG lọt vào bán kết Asian Games 18, cùng đội tuyển quốc gia đăng quang ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá rằng ông Park đã có đóng góp to lớn tạo nên một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trao quà của Thủ tướng tới HLV Park Hang-seo. Ảnh: Báo VH

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trao quà của Thủ tướng tới HLV Park Hang-seo. Ảnh: Báo VH

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV trưởng Park Hang-seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục. Đặc biệt hơn cả, chiến công của HLV Park Hang-seo và các học trò đã vượt khỏi phạm vi một môn thể thao đơn thuần, trở thành nguồn cảm hứng cho cả xã hội, trở thành niềm tự hào dân tộc, lan tỏa niềm vui chung và kết nối hàng chục triệu trái tim Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng đội tuyển Quốc gia và U23 QG trong năm 2019, trong đó tiêu điểm sẽ là vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

HLV Park nhận lì xì Tết sớm từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khi thầy trò ông trở về từ Asian Cup 2019 . Ảnh: Báo VH

HLV Park nhận lì xì Tết sớm từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khi thầy trò ông trở về từ Asian Cup 2019 . Ảnh: Báo VH

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang-seo. Giữa bộn bề công việc, Thủ tướng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và động viên đối với đội tuyển nói riêng và bóng đá VN nói chung. Sự quan tâm của Thủ tướng chính là chất xúc tác quan trọng giúp bóng đá VN thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu lớn trên con đường phát triển.

Thay mặt Thủ tướng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã trao tặng HLV Park Hang-seo món quà mà người đứng đầu Chính phủ Việt Nam gửi tặng ông.

PV