Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên - Huế: Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày

(CLO) Ngày 21/7, theo thông tin từ lãnh đạo UBND thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên - Huế), cơ quan chức năng thị xã này vừa mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng bạn gây xôn xao mạng xã hội đến trụ sở làm việc, tường trình vụ việc.

Audio

Trước đó, ngày 20/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại việc cô gái bị một số bạn nữ “đánh hội đồng” trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn khác gây phẫn nộ cho người xem.

Trong đoạn clip dài 1 phút 22 giây quay cảnh từ lúc nữ sinh trước khi bị đánh và lúc bị đánh. Nữ sinh này bị các bạn gái xông vào túm tóc, đánh liên tục vào đầu, thân. Khi nữ sinh này bị ngã xuống, các bạn gái trên xông vào kéo áo nữ sinh này ra, tiếp tục túm tóc và đạp chân vào đầu. Ngoài ra, ở đoàn clip còn có xuất hiện giọng của các bạn nam cổ vũ đánh nhau, cởi áo.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, kéo tóc và tuột cả áo.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, kéo tóc và tuột cả áo.

Trong đoạn clip dài 37 giây, khi nạn nhân xin về liền bị bạn nữ đánh vào 2 bên đầu, rồi túm tóc và đạp vào người.

Ngay khi 2 đoạn clip trên được đưa lên trang Facebook đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bày tỏ bức xúc khi cho rằng, nữ sinh bị đánh hội đồng một cách dã man mà không có sự can ngăn từ phía bên ngoài.

Nhận được thông tin, chính quyền thị xã Hương Thủy đã chỉ đạo công an vào cuộc. Qua xác minh, sự việc trên xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Thông tin ban đầu, nhóm nữ sinh gồm một em ở phường Thủy Dương, 3 người ở phường Thủy Phương (cùng thị xã Hương Thủy) và 2 người ở TP Huế.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ nội dung.

PV

Bình Luận