Điều chỉnh kích thước chữ

Thúy Ngân đưa bằng chứng bác bỏ nghi vấn "làm ngơ" Hương Giang

(CLO) Trước những ý kiến cho rằng Thúy Ngân đang dần "làm ngơ" Hương Giang vì không muốn bị liên lụy, mới đây nữ diễn viên đã đưa ra bằng chứng bác bỏ.

Audio

Trong bối cảnh Hương Giang đang gặp "bão" antifan thì động thái của những người bạn thân thiết với Hương Giang, trong đó có Thúy Ngân khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn phải chăng nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã cạch mặt Hương Giang vì không muốn bị liên lụy?

Cụ thể trên fanpage chính thức, Thúy Ngân đăng tải lại chương trình Chị em chúng mình mà cô tham gia với Hương Giang. Tuy nhiên điều đáng nói là Thúy Ngân chỉ đề cập đến các nghệ sĩ như Lê Khanh, Lan Ngọc, Hari Won và không nhắc đến Hương Giang trong các hashtag.

Thúy Ngân chỉ ra rằng bài đăng không có hashtag

Thúy Ngân chỉ ra rằng bài đăng không có hashtag "Hương Giang" là do một admin fanpage thực hiện.

Không chỉ vậy, trong một chương trình mà Thúy Ngân quay chung với Jack và Hương Giang đảm nhận vai trò làm MC cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng có hành động tương tự khi chỉ đăng ảnh cùng Jack và cũng không đề cập đến Hương Giang dù trước đó trên sân khấu, cả hai cười nói rất vui vẻ...

Trước mọi nghi vấn, Thúy Ngân đã úp mở trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Chán nản. Một người làm còn một người hốt cho hết. Tự nhiên họa tới không hiểu lý do luôn".

Lời xin lỗi của admin này đã bác bỏ nghi vấn không muốn liên lụy đến Hương Giang.

Lời xin lỗi của admin này đã bác bỏ nghi vấn không muốn liên lụy đến Hương Giang.

Tuy nhiên, nội dung dòng trạng thái có vẻ chưa được rõ ràng nên mới đây, Thúy Ngân tiếp tục tung bằng chứng bác bỏ nghi vấn "xa lánh" Hương Giang, thay cho lời lên tiếng chính thức.

Theo đó, Thúy Ngân chỉ ra rằng bài đăng không có hashtag "Hương Giang" là do một admin fanpage của cô thực hiện. Nữ diễn viên cũng đăng tải lời xin lỗi của người này, bác bỏ nghi vấn không muốn liên lụy đến Hương Giang.