Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Ibrahimovic bị nhiễm COVID-19

(CLO) Thông tin từ CLB AC Milan cho biết, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã dương tính với dịch COVID-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Cụ thể, thông tin từ trang chủ CLB AC Milan đã xác nhận: “Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã dương tính với COVID-19 sau vòng xét nghiệm thứ 2, trước trận đấu tới đây với Bodo Glimt.

Ngay lập tức, CLB đã thông báo cho cơ quan y tế và cầu thủ này đã được đưa đi cách ly tại nhà. Các thành viên khác trong CLB và nhân viên đều cho kết quả âm tính”.

Một tin rất buồn dành cho Rossoneri, khi Ibra đang là câu săn bàn chủ lực của đội bóng. Theo đó, tiền đạo người Thụy Điển đã lập cú đúp vào lưới Bologna và tiếp tục so sánh mình với Benjamin Button - một nhân vật sinh ra đã già nhưng càng ngày càng trẻ.

Tiền đạo Ibrahimovic dương tính với virus. Ảnh: internet.

Tiền đạo Ibrahimovic dương tính với virus. Ảnh: internet.

Bên cạnh đó, với cá nhân cầu thủ Ibra, có lẽ người hâm mộ khi nhận được thông tin này với tín hiệu rất lạc quan và vô cùng hài hước. Huyền thoại Gary Lineker còn đăng tải trên Twitter: “Giờ thì Ibra đã dương tính với Coronavirus. Chia buồn với virus trong khoảng thời gian khó khăn này”. Phía truyền thông quốc tế cũng đùa cợt: “Virus Corona đã dương tính với Ibrahimovic".

Thực tế mà nói, nhiễm COVID-19 vô cùng nguy hiểm, nhưng hiện nay ngày càng nhiều các cầu thủ nổi tiếng nhiễm COVID-19 và sớm bình phục chỉ sau 2 tuần cách ly. Người hâm mộ bóng đá tiếp nhận thông tin cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bởi vậy, dù không thể ra sân trong thời gian này, nhưng Zlatan Ibrahimovic cũng sẽ sớm tái xuất sân cỏ.