Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh sẽ là cầu thủ của PSG ở mùa giải tới

(CLO) Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục được liên hệ rời khỏi PSG, đây là đội bóng mà anh đầu quân từ năm 2017. Anh đã ghi 30 bàn trên mọi đấu trường trước khi Ligue 1 chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

Audio

Do vậy, bản thân Mbappe sẽ có cơ hội nâng cao thành tích của mình khi những trận đấu ở Cúp bóng đá Pháp, Cúp liên đoàn Pháp và Champions League sẽ trở lại trong những tuần tới.

Trong đó, có những tin đồn về mối liên hệ giữa Mbappe với Liverpool hoặc Real Madrid khi mùa giải này kết thúc. Nhưng đích thân sao trẻ người Pháp vừa lên tiếng về tương lai.

“Tôi ở đây. Tôi sẽ ở trong dự án này tới năm thứ 4. Năm thứ 50 của CLB là một năm quan trọng với các CĐV nên tôi sẽ ở đây với bất cứ giá nào. Tôi sẽ cố gắng đem danh hiệu trở lại với đội bóng và đóng góp tốt nhất có thể”.

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh sẽ là cầu thủ của PSG ở mùa giải tới. Ảnh: internet.

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh sẽ là cầu thủ của PSG ở mùa giải tới. Ảnh: internet.

HLV Thomas Tuchel cũng xác nhận PSG sẽ không bán Mbappe vào mùa hè này: “Mbappe có một hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi chưa sẵn sàng bán cậu ấy. Mbappe là một cầu thủ rất quan trọng. Cậu ấy là cầu thủ then chốt của chúng tôi. Được làm việc với cậu ấy là một món quà với tôi.

Sự kết nối của cậu ấy với Neymar thật tuyệt. Điều đó giúp trận đấu trở nên vui vẻ hơn với tất cả mọi người. Họ là sức mạnh của PSG. Tôi rất vui khi thấy họ kết nối tốt với nhau”.

Trong đêm qua, PSG đã giành chiến thắng 4-0 trước Celtic trong trận giao hữu cuối cùng. Cuối tuần này, đoàn quân của Tuchel sẽ hành quân đến Stade de France để đối đầu với Saint-Etienne trong trận chung kết Cúp bóng đá Pháp.

Sắp tới đầu tháng 8, PSG sẽ chơi trận chung kết Cúp liên đoàn Pháp với Lyon trước khi trở lại chơi trận tứ kết Champions League gặp Atalanta.

PV