Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Neymar lên tiếng về tương lai?

(CLO) Tiền đạo nổi tiếng người Barazil, Neymar mới đây đã trực tiếp lên tiếng về tương lai của mình, đây là tin buồn cho Real Madrid và Barca.

Audio

Theo đó, huấn luyện viên Mauricio Pochettino sau khi tiếp quản PSG đang lên kế hoạch nhân sự cho đội bóng nước Pháp.

Song song với việc đưa về những bản hợp đồng mới, ông thầy người Argentina muốn giữ chân những cầu thủ quan trọng trong đội hình, trong đó phải kể đến Neymar hay Kylian Mbappe.

Cả 2 cầu thủ kể trên đều chỉ còn hợp đồng với PSG đến Hè 2020, bởi vậy trong thời gian gần đây họ nỗ lực thuyết phục Neymar và Kylian Mbappe ký hợp đồng mới.

Không mất nhiều thời gian, có vẻ như PSG đã trói chân thành công một trong số cái tên kể trên.

Neymar chính thức lên tiếng về tương lai của mình: Ảnh: internet

Neymar chính thức lên tiếng về tương lai của mình: Ảnh: internet

Tiền đạo Neymar mới đây đã trực tiếp lên tiếng về tương lai của mình, ngôi sao người Brazil muốn ở lại sân Công viên các Hoàng tử. Anh nói:

"Có nhiều thứ đã thay đổi. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở PSG, và tôi muốn ở lại Paris. Hy vọng Mbappe cũng sẽ như vậy."

Với những phát biểu của Neymar, có thể khẳng định rằng anh sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng nước Pháp. Như vậy là nỗ lực chèo kéo cầu thủ 28 tuổi của Real Madrid và Barca sắp thất bại.

Thông tin từ truyền thông Pháp, ở bản giao kèo mới, Neymar được giữ vững mức lương, vào khoảng 30 triệu euro/mùa.

Với trường hợp của Mbappe, anh cũng đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid, Man City và Liverpool. PSG chắc chắn không muốn mất cầu thủ 23 tuổi, họ đang nỗ lực thuyết phục anh ký hợp đồng mới.

Song song với công cuộc gia hạn hợp đồng của Neymar và Mbappe, PSG còn có một kế hoạch chuyển nhượng lớn khác mang tên thâu tóm Lionel Messi, cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với Barca. Đối thủ lớn nhất của PSG trong thương vụ này là Man City.