Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Tiến Linh được thăng hạng ở CLB Bình Dương

(CLO) Cầu thủ Tiến Linh mới đây đã được ban lãnh đạo CLB Bình Dương đưa ra quyết định ở mùa giải 2021. Khi đó, tiền đạo trẻ sẽ được giao trọng trách đảm nhận vị trí đội trưởng thay cho đàn anh Tô Văn Vũ.

Audio

Theo đó, phía ban lãnh đạo câu lạc bộ Bình Dương đã đồng ý để cầu thủ Nguyễn Tiến Linh giữ vị trí đội trưởng ở mùa giải 2021, thay cho đàn anh là tiền vệ Tô Văn Vũ.

Cầu thủ Tiến Linh trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng, anh đến từ Hải Dương nhưng anh sinh sống từ nhỏ với gia đình ở Bình Dương.

Cầu thủ Tiến Linh vừa được bổ nhiệm làm đội trưởng CLB Bình Dương. Ảnh: internet

Cầu thủ Tiến Linh vừa được bổ nhiệm làm đội trưởng CLB Bình Dương. Ảnh: internet

Với động thái cho Tiến Linh giữ băng đội trưởng một phần giúp Bình Dương tăng cường thêm hình ảnh bản địa của đội bóng, khá phù hợp với định hướng cho việc phát triển tài năng trẻ của câu lạc bộ. 

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ song Tiến Linh đã là đảm nhận vị trí đội trưởng không thể thay thế tại đội bóng đất Thủ. Với bảng thành tích ghi nhiều bàn thắng nhất giải V.League 2018 với 15 pha lập công. Ở mùa giải vừa qua, Tiến Linh cũng đã thi đấu 18 trận và ghi 5 bàn thắng tại V.League 2020.

Được biết, trước khi có thông báo thay đổi vị trí thủ quân, CLB Bình Dương trước đó đã bổ nhiệm vị trí GĐKT Đặng Trần Chỉnh làm HLV thay cho ông Nguyễn Thanh Sơn.

Ngoài ra, CLB đất thủ cũng thay đổi logo nhận diện đội bóng với sự cách điệu hơn so với logo cũ trước đó.