Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Văn toàn nói gì về cơ hội vô địch V.League của HAGL?

(CLO) Tiền đạo hàng đầu của CLB Hoàng Anh Gia Lai thông tin, anh rất khát khao giành danh hiệu tại mùa giải V.League 2021. Vì nó còn là kỷ niệm đẹp thế hệ của anh, trước khi hết hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản.

Audio

Khoảng 2 năm nữa, hàng loạt cầu thủ thuộc thế hệ tài năng, gồm những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy… sẽ hết hợp đồng với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Tương lai chưa thể nói trước, không rõ là họ sẽ còn sát cánh bên nhau sau ngày đó hay không?

Thế nên, đối với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, anh muốn trước khi hết hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai, anh có được danh hiệu vô địch V.League cùng đội bóng của bầu Đức.

Tiền đạo Văn Toàn nói: "Đây đã là năm thứ 7 tôi chơi bóng tại V.League. Suốt thời gian đó tôi cảm giác mình có lỗi với chú Đức (ông bầu Đoàn Nguyên Đức) vì chúng tôi chưa thể giành danh hiệu nào hết".

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khát khao vô địch V.League trước khi kết thúc hợp đồng hiện tại với CLB HAGL sau 2 năm nữa. Ảnh: internet

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khát khao vô địch V.League trước khi kết thúc hợp đồng hiện tại với CLB HAGL sau 2 năm nữa. Ảnh: internet

"Chúng tôi luôn đau đáu với câu hỏi bao giờ mình mới vô địch V.League? Hợp đồng hiện tại giữa chúng tôi với Hoàng Anh Gia Lai còn 1 - 2 năm nữa sẽ kết thúc. Trước khi kết thúc hợp đồng, tôi và các đồng đội muốn giành một danh hiệu để lưu lại kỷ niệm với đội bóng", Văn Toàn chia sẻ. 

Và tiền đạo hàng đầu này nói về khát khao vô địch V.League mà anh đang có: "Mong muốn vô địch của tôi chưa bao giờ mất đi. Có thể tất cả mọi người đều rời Hoàng Anh Gia Lai, chỉ còn mình tôi ở lại thì tôi vẫn muốn cùng Hoàng Anh Gia Lai vô địch".

"Tôi không muốn chơi bóng theo kiểu an phận, tôi muốn được thi đấu bùng nổ, tạo cơ hội cho đội chiến thắng", Văn Toàn chia sẻ thêm. 

Năm 2021, khát khao vô địch V.League của Văn Toàn và các đồng đội đang dần thành hiện thực, sau sự xuất hiện của Kiatisuk ở đội bóng phố núi.

Tiền đạo Văn Toàn dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải V.League nói về vai trò của "Zico Thái" ở đội bóng của bầu Đức: "Kiatisuk tạo nên sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể đội Hoàng Anh Gia Lai. Ông ấy giúp đội ổn định hàng thủ".

"Bản thân Kiatisuk còn là cựu tiền đạo xuất sắc, nên ông ấy chia sẻ kỹ năng cho các tiền đạo như chúng tôi, giúp chúng tôi quyết định chính xác hơn khi đứng trước các tình huống", Văn Toàn nhấn mạnh.

Thời điểm hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu bảng xếp hạng LS V.League 2021 sau 10 vòng đấu và đang rất gần với cơ hội vô địch. Nếu điều đó xảy ra, Văn Toàn và các đồng đội sẽ có thể "trả ơn" bầu Đức, như cầu thủ này chia sẻ.

PV