Điều chỉnh kích thước chữ
Bình Dương:

Tiến hành cách ly 21 ngày đối với người về từ vùng có dịch, tâm dịch

(CLO) Bộ Y tế đưa ra thông báo về những trường hợp người dân đến từ vùng dịch, tâm dịch, kể cả các địa phương có dịch trên địa bàn tỉnh đều phải cách ly y tế 21 ngày khi đến tỉnh Bình Dương.

Những người đến từ vùng có dịch, tâm dịch đã được Bộ Y tế thông báo đều phải cách ly y tế 21 ngày khi đến Bình Dương. Ảnh: dantri.com.vn

Những người đến từ vùng có dịch, tâm dịch đã được Bộ Y tế thông báo đều phải cách ly y tế 21 ngày khi đến Bình Dương. Ảnh: dantri.com.vn

Vào tối 8/2, Sở Y tế Bình Dương có văn bản khẩn gửi các đơn vị về việc quy định thời gian cách ly y tế đối với những người đến Bình Dương thời điểm này.

Theo đó, cách ly y tế tập trung ít nhất 21 ngày đối với các trường hợp F1 của bệnh nhân Covid-19; trường hợp đến từ vùng có dịch, tâm dịch đã được Bộ Y tế thông báo, kể cả các địa phương có dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương; tiếp xúc gần (ngồi cùng dãy ghế, hoặc dãy ghế trước, sau đối với bệnh nhân Covid-19) trên các chuyến bay, tàu, xe... có người mắc Covid-19 được Bộ Y tế công bố.

Cách ly y tế 14 ngày có sự theo dõi của cơ quan y tế xã, phường, thị trấn đối với các trường hợp F2 cách ly tại nhà, nơi cư trú; trường hợp đến từ tỉnh, thành phố có dịch nhưng không phải tại vùng tâm dịch hoặc các địa điểm do Bộ Y tế thông báo; chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào làm việc tại Bình Dương và công dân Việt Nam hồi hương do Quân khu 7 điều tiết.

Tự theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày đối với các trường hợp F3; trường hợp hoàn thành cách ly tập trung.

PV

 
 
Tin mới
TP.HCM sẽ mời người dân góp ý phương án tôn tạo tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo

(CLO) Dự kiến cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, TP.HCM sẽ công bố phương án thiết kế, tôn tạo tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo và sẽ mời người dân góp ý phương án trùng tu tượng, phù điêu, màu sắc, lư hương…

7 kiến nghị 'nóng' từ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đến Thủ tướng Chính phủ là gì?

(CLO) Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã thay mặt các doanh nghiệp thành viên kiến nghị một số đề xuất chính sách khẩn cấp hỗ trợ doanh nghiệp tại buổi làm việc với Thủ tướng ngày 26/9.

Cập nhật bầu cử Đức 2021: Cuộc đua sít sao, khó xác định bên thắng thế

(CLO) Ngày bầu cử Đức chính thức sắp kết thúc và theo những thông tin mới nhất thì cuộc đua đang diễn ra căng thẳng với chênh lệch khá thấp, khó xác định bên có khả năng giành chiến thắng sớm.

Khắc phục sạt lở, ùn tắc giao thông do ảnh hưởng của bão số 6 tại Nghệ An, Hà Tĩnh

(CLO) Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, trong những ngày qua tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa vừa đến mưa to. Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, sạt lở đất, giao thông ùn tắc.

Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào sau bầu cử Đức?

(CLO) Hôm nay (26/9), nước Đức đã bước vào cuộc tổng tuyển cử, lần đầu không có sự hiện diện của bà Angela Merkel như một ứng viên sau 16 năm. Lịch sử sẽ sang trang, nhưng có lẽ phải mất một thời gian trước khi người Đức tìm ra được người kế nhiệm bà ở vị trí thủ tướng.

Quy định mới về trích lập dự phòng rủi ro tại tổ chức tín dụng

(CLO) Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 11/2021/TT-NHNN về phân loại tài sản có, mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro và việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Sau hơn 1 tháng bị đánh bay màu, 'vua lì đòn' phimmoi quay trở lại với giao diện mới?

(CLO) Cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao với thông tin phimmoi một website chiếu phim lậu được nhiều người biết đến tại Việt Nam bất ngờ tái xuất sau thời gian bị đánh sập vì vi phạm bản quyền.

Chính phủ cùng Quốc hội đồng hành với doanh nghiệp trên tinh thần

(CLO) Thủ tướng nhấn mạnh: Chính phủ và Quốc hội cố gắng đồng hành cùng doanh nghiệp trên tinh thần "3 không và 5 thật", đó là: “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”, “không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm” khi giải quyết các kiến nghị, khó khăn.

Bạc Liêu: Cứu sống bé gái sơ sinh bị dị tật bẩm sinh

(CLO) Ngày 26/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, các bác sĩ vừa điều trị, cứu sống thành công một bé gái sơ sinh bị dị tật bẩm sinh.