Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Christian Eriksen xuất viện, đến sân tập thăm đồng đội

(CLO) Quá trình bình phục sau ca trụy tim của tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen diễn ra thần tốc. Chưa đầy 1 tuần sau sự cố hy hữu, anh đã xuất viện và lập tức đến thăm các đồng đội ở đội tuyển Đan Mạch tập luyện.

Audio

Sự kiện: Europa League

Eriksen xuất viện, đến sân tập thăm đồng đội. Ảnh: internet

Eriksen xuất viện, đến sân tập thăm đồng đội. Ảnh: internet

Thông tin này đã được Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Đan Mạch xác nhận. Trang chủ của cơ quan này viết: “Sau khi phẫu thuật thành công, Christian Eriksen đã được ra viện. Anh ấy vừa tạt qua trung tâm Helsinger để thăm đội tuyển và sau đó trở về gia đình”.

Bản thân tiền vệ 29 tuổi cũng gửi những lời cảm ơn đến đội ngũ y tế đã giúp anh thắng được lưỡi hái tử thần. "Cảm ơn vì những lời chúc của mọi người. Tôi thật sự cảm động khi thấy tình cảm của mọi người dành cho mình. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp và tôi đang cảm thấy rất khỏe. Rất vui khi hôm nay, tôi được gặp lại các chàng trai sau trận đấu tuyệt vời trước Bỉ. Dĩ nhiên rồi, tôi sẽ cổ vũ họ hết mình trong trận tới gặp Nga".

Thông điệp của Eriksen cũng có nghĩa cơ hội để anh trở lại tại EURO 2020 đã chính thức khép lại. Nhưng dù sao, việc anh được xuất viện sớm cũng là thông tin quá lạc quan. Được biết, Eriksen đã được ghép máy khử rung tim. Đây là thiết bị cần thiết với những người trải qua cơn đau vì loạn nhịp tim.

Daley Blind, hậu vệ của ĐT Hà Lan cũng từng bị đột quỵ như Eriksen và anh đã phải lắp thiết bị này để tiếp tục thi đấu. Blind cũng đang chơi rất ổn tại EURO lần này.

Sự xuất hiện của Eriksen chắc chắn sẽ giúp các tuyển thủ Đan Mạch an tâm chuẩn bị cho màn quyết đấu với Nga. Họ chưa có điểm nào nên phải thắng, thậm chí thắng đậm đối thủ, thì mới nuôi hy vọng đi tiếp.

PV