Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Lee Nguyễn hủy bỏ kế hoạch du lịch dịp Tết

(CLO) Cầu thủ Việt Kiều Lee Nguyễn của Câu lạc bộ TP. HCM đã thay đổi kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng anh vẫn duy trì chế độ tập luyện để không bị tăng cân.

Audio

Tiền vệ Lee Nguyễn đón ngày đầu năm mới bằng bài chạy bền quanh những con đường trong khu Thảo Điền (Quận 2). Anh sẽ không đi Nha Trang như dự kiến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lee Nguyễn cho biết rằng, lúc này, tình hình dịch đang phức tạp nên việc di chuyển không dễ dàng. Mọi người đều cẩn thận, anh cũng vậy. Không ai muốn mình bị gì. Vì vậy, anh chưa lên kế hoạch gì. Nếu mọi chuyện ổn, Lee Nguyễn mới đi Đà Lạt.

Lee Nguyễn hủy kế hoạch du lịch dịp Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: internet

Lee Nguyễn hủy kế hoạch du lịch dịp Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: internet

Cầu thủ sinh năm 1986 lần đầu đón Tết ở Việt Nam. Khi còn chơi cho HAGL và CLB Bình Dương, Lee Nguyễn thường du lịch trong quãng nghỉ Tết. Trở lại Việt Nam lần này là trải nghiệm mới.

Tiền vệ Lee Nguyễn chia sẻ với truyền thông rằng, anh không nhớ mình từng ăn Tết ở Việt Nam cách đây 10 hay 11 năm nữa. Hồi đó, anh đi du lịch với bạn bè. Lần này, Lee Nguyễn cảm nhận được sự quan trọng của Tết và thấy may mắn khi ở lại đây.

Lee Nguyễn sẽ tận dụng khoảng thời gian này bên bạn bè, tái tạo tư duy, đầu óc, giữ cho cơ thể mình ổn định, mạnh khỏe và đặt thêm các mục tiêu cho năm mới cùng CLB TP. HCM.

Tối 30 Tết, Lee Nguyễn trải nghiệm không khí đón giao thừa cùng gia đình đạo diễn Daniel Đỗ. Dù được nghỉ Tết, Lee Nguyễn vẫn duy trì chế độ ăn uống khoa học và tập thể lực duy trì liên tục.

HLV Alexandre Polking đề ra hình phạt 10 triệu đồng cho cầu thủ nào tăng quá 1 kg sau Tết. Lee Nguyễn cảm thấy bình thường vì quan tâm đến cơ thể trong thời gian mùa giải là sự chuyên nghiệp.

Anh cho biết thêm, đây là lúc chúng ta trở về nhà và dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Nhưng chúng ta cũng phải chuyên nghiệp bởi đây không phải giai đoạn cuối mùa giải mà chỉ mới bắt đầu thôi.

Dự kiến, Câu lạc bộ TP. HCM sẽ hội quân lại vào ngày 15/2 sau 13 ngày nghỉ Tết.