Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Paul Pogba chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

(CLO) Ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, tiền vệ Paul Pogba đã có hành động vô cùng ý nghĩa trên mạng xã hội để chúc mừng tới các fan hâm mộ ăn Tết Âm lịch.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Đã bắt đầu một năm mới 2021 và chúng ta lại đón chào một mùa xuân mới. Trong không khí hân hoan của ngày đầu tiên năm mới Tân Sửu, chắc hẳn những lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng đã được chúng ta gửi tới những người thân yêu của mình.

Và ngay cả những ngôi sao của làng bóng đá Thế giới, những người không ăn Tết Âm lịch nhưng cũng gửi lời chúc năm mới này.

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Man United – Paul Pogba đã đăng tải bức ảnh ý nghĩa trong bộ Hán phục màu đỏ, hai tay chạm vào nhau diễn tả lời chào trang trọng.

Hình ảnh tiền vệ Paul Pogba chúc Tết Nguyên đán. Dòng chữ Hán trong ảnh

Hình ảnh tiền vệ Paul Pogba chúc Tết Nguyên đán. Dòng chữ Hán trong ảnh "Ngưu Niên Khoái Lạc" - Chúc mừng năm Sửu. Ảnh: internet

Cầu thủ 28 tuổi đăng tải: “Năm mới Âm lịch. Chúc mừng năm con Trâu tới tất cả những người ăn mừng dịp lễ này”, bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hán.

Không chỉ Paul Pogba, nhiều đội bóng, cầu thủ cũng vui mừng chào đón năm mới Tân Sửu. Tottenham Hotspur đăng tải đoạn video Gareth Bale cùng dòng mô tả: “Chúc mừng năm con Trâu, hãy tận hưởng thời gian của bạn bên cạnh những người thân yêu".

Thậm chí còn chuẩn bị một đoạn clip đặc sắc với nhân vật chính là tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain cùng đoạn chơi chữ: “Chúc mừng năm con Trâu với Ox" (Ox tiếng Anh nghĩa là con Bò đực, nhưng được sử dụng để chỉ Sửu trong 12 con giáp, và Ox cũng là biệt danh của Chamberlain).