Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Paul Pogba làm rõ tin đồn về vụ chia tay tuyển Pháp

(CLO) Thông tin từ trên tờ The Sun đăng tải, tiền vệ Paul Pogba đang có ý định chia tay tuyển Pháp sau khi tổng thống Emmanuel Macron bình luận chỉ trích người Hồi giáo. Sau đó, ngôi sau bóng đá MU đã có những chia sẻ làm rõ tin đồn về vụ chia tay này.

Audio

Tiền vệ Paul Pogba được truyền thông đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Trên tờ báo nổi tiếng The Sun đăng tải bài viết liên quan đến việc Paul Pogba có ý định chia tay tuyển Pháp.

Được biết, lý do là bởi hôm thứ sáu tuần trước, tổng thống Pháp, Emmanuel Macron đưa ra cáo buộc rằng Hồi giáo là nguồn gốc của chủ nghĩa khủng bố quốc tế.

Thời gian trước đó, ngày 16/10, thầy giáo Samuel Paty của trường Bois-d'Aulne đã qua đời sau nhát dao của một thanh niên 18 tuổi gốc Chechnyan tên là Abdoullakh Abouyedovich Anzorov.

Tiền vệ Pogba muốn rời đội tuyển Pháp là tin đồn sai sự thật. Ảnh: bongda24h.vn

Tiền vệ Pogba muốn rời đội tuyển Pháp là tin đồn sai sự thật. Ảnh: bongda24h.vn

Ngay sau đó, nghi phạm đã bị cảnh sát bắn chết chỉ vài phút sau hành động phạm tội đối với Party.

Và Tổng thống Emmanuel Macron có phát ngôn mạnh mẽ nhắm vào những người theo đạo Hồi trong vụ sát hại nhà giáo Paty là lý do khiến Paul Pogba không còn muốn khoác áo đội tuyển Pháp nữa.

Trước những tin đồn, cầu thủ đang khoác áo MU đã phải lên tiếng. Anh nói:

"Đó là tin giả không thể chấp nhận được. Tôi chưa bao giờ nói hoặc nghĩ sẽ rời ĐT Pháp ở thời điểm hiện tại.

Tôi kinh hoàng, tức giận, sốc và thất vọng khi một số tờ báo đăng tải những thông tin không chính xác về mình. Tôi không biết tờ The Sun lấy thông tin từ đâu, họ đã làm việc một cách vô đạo đức".

"Khi bạn còn đi học, tôi chắc chắn rằng các giáo viên đã dạy các bạn luôn luôn phải kiểm tra nguồn tin, đừng viết những gì không chắc chắn. Một lần nữa các bạn lại viết bài sai sự thực, các bạn phải cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình".

Được biết, tiền đạo Pogba ra mắt đội tuyển Pháp vào năm 2013 và anh là cầu thủ rất quan trọng của tuyển Pháp trong hành trình vô địch World Cup 2018 tại Nga.

Sau 72 trận khoác áo tuyển Pháp, Pogba ghi 10 bàn thắng. Ngôi sao 27 tuổi đang gặp khó khăn ở MU khi bị loại khỏi danh sách thi đấu ở 3 trận gần nhất.

PV