Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Phạm Đức Huy lên tiếng sau tin đồn chia tay Hà Nội FC

(CLO) Chàng tiền vệ 25 tuổi, Phạm Đức Huy mới đây đã đưa ra câu trả lời trước thông tin đồn đoán về việc chia tay Hà Nội FC.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Tiền vệ Phạm Đức huy vừa chính thức hết hạn bản hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Hà Nội sau khi mùa giải V.League 2020 kết thúc. Song, lúc này phía Hà Nội FC vẫn chưa có thông báo về việc gia hạn bản hợp đồng mới với cầu thủ này.

Có lẽ cũng bởi chuyện này mà trong thời gian qua đã có không ít tin đồn về việc 'hoàng tử Ả rập' sẽ ra đi.

Và mới đây nhất, có một trang tin đã nhân cơ hội dở chiêu trò giật tít câu views: "Không được thầy Park triệu tập lên đội tuyển Việt Nam, Đức Huy tính rời CLB Hà Nội".

Bài liên quan
Chàng tiền vệ 25 tuổi Phạm Đức Huy lên tiếng sau tin đồn chia tay Hà Nội. Ảnh: internet

Chàng tiền vệ 25 tuổi Phạm Đức Huy lên tiếng sau tin đồn chia tay Hà Nội. Ảnh: internet

Ngay lập tức, tin đồn này đã thu hút hàng ngàn người quan tâm trong đó đa số là người hâm mộ. Đứng trước điều này, buộc Đức Huy phải nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Chàng tiền vệ Phạm Đức Huy thậm chí còn không quên nhắc mọi người chấp hành yêu cầu đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Tiền vệ người Hà Nội bình luận trong một bài đăng trên facebook: "Toàn tự chém chứ người ta có tính rời đi đâu. Đi đâu anh chị em nhớ đeo khẩu trang nhớ! Chúc mọi người vượt qua đại dịch!!".

Trước đó, ở một buổi trả lời trước giới truyền thông, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết, hiện anh đã bình phục chấn thương nên không lo ngại về vấn đề thể lực.

Cũng theo tiền vệ này, lý do anh bị gạch tên khỏi tuyển Việt Nam có thể bắt nguồn từ việc không được thi đấu nhiều ở cấp độ CLB trong thời gian qua.