Điều chỉnh kích thước chữ

Tiger Woods được mỹ nhân bênh vực khi bị khơi gợi vụ bê bối tình dục

(CLO) Paige Spiranac - một người đẹp của làng golf vừa lên tiếng bênh vực "huyền thoại làng golf Tiger Woods" sau khi quá khứ thác loạn của tay golf huyền thoại bị khơi lại.

Audio

Người đẹp Paige Spiranac chia sẻ, ngay cả khi tất cả những chuyện đó đã xảy ra, tôi nghĩ là người ta đã quá khắt khe với anh ấy. Bạn hãy nhìn vào cuộc sống của chính bạn và những điều bạn đã làm, chẳng ai sống một cuộc đời hoàn hảo cả, tất cả chúng ta đều mắc sai lầm.

Mỹ nhân 27 tuổi cũng tâm sự thêm rằng, chuyện không giống như là anh ấy đã giết ai đó, mà là anh ấy đã ngoại tình. Rất nhiều người đã ngoại tình trong đời họ. Có lẽ 99,9% con người ta đều đã làm điều gì đó xấu xa trong cuộc đời.

Paige Spiranac có những chia sẻ đầy bao dung về Tiger Woods. Ảnh: internet

Paige Spiranac có những chia sẻ đầy bao dung về Tiger Woods. Ảnh: internet

Cách đây vài ngày, bộ phim tài liệu xoay quanh scandal tình ái của Tiger Woods vừa được ra mắt công chúng.

Đặc biệt, người tình cũ của Tiger Woods, Rachel Uchitel cũng tham gia bộ phim này và hé lộ rất nhiều chi tiết gây sốc về quá khứ "thác loạn" cùng huyền thoại làng golf.

Sau đó, người đại diện của Tiger Woods đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo rằng bộ phim tài liệu này "chỉ là một nỗ lực trái phép và tục tĩu khác nhằm vẽ nên bức chân dung không hoàn chỉnh về một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại".

Trong lúc bộ phim tài liệu về Tiger Woods vẫn đang gây nhiều tranh cãi thì nàng cựu VĐV golf Paige Spiranac cũng chia sẻ rằng, nó không phải là để cho những người cứ ngồi trên trường kỷ của họ rồi biến anh ấy thành một con quái vật, trong khi tôi không nghĩ là có ai có thể xử lý được chuyện đó tốt hơn là anh ấy.

PV