Điều chỉnh kích thước chữ

TikTok có CEO mới

(CLO) ByteDance vừa chính thức tuyên bố bổ nhiệm ông Kevin Mayer vào vị trí Tổng Giám đốc (CEO) của TikTok, và Giám đốc Điều hành (COO), ByteDance.

Audio

Sự kiện: TikTok

Kevin Mayer vừa được bổ nhiệm làm CEO mới của TikTok.

Kevin Mayer vừa được bổ nhiệm làm CEO mới của TikTok.

CEO mới của TikTok đã có hơn 25 năm kinh nghiệm

Kevin đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, gần nhất với vai trò là Chủ tịch Mảng Kinh doanh trực tiếp với khách hàng của Disney.

Với vai trò là CEO của TikTok, Kevin Mayer sẽ lãnh đạo nền tảng video ngắn tiếp tục phát triển thành một cộng đồng toàn cầu của những nhà sáng tạo nội dung tài năng, người dùng yêu thích các nội dung đa dạng và các nhãn hàng muốn tiếp cận và tương tác với người dùng một cách hiệu quả. Kevin Mayer sẽ báo cáo trực tiếp cho nhà sáng lập và cũng là Tổng giám đốc của ByteDance, ông Zhang Yiming.

Yiming cho biết: “Với kinh nghiệm dày dạn trong việc lãnh đạo và phát triển thành công các doanh nghiệp toàn cầu, Kevin là ứng cử viên sáng giá cho sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo đến người dùng trên toàn thế giới của chúng tôi. Tôi tin rằng, anh sẽ đưa các sản phẩm của ByteDance lên một tầm cao mới. Và tôi rất mong có thể làm việc cùng anh, tiếp tục mở rộng quy mô toàn cầu và xây dựng nên một chương mới cho ByteDance”.

Kevin Mayer chia sẻ, “Tôi rất vui khi có cơ hội gia nhập ByteDance. Cũng như bao người khác, tôi rất ấn tượng với những thành công vượt bậc của TikTok, một nền tảng sáng tạo trực tuyến hàng đầu thế giới, tôi rất hào hứng khi được dẫn dắt đội ngũ tuyệt vời tại đây viết tiếp chương mới trên hành trình phát triển quy mô trên toàn cầu”.

Alex Zhu, Chủ tịch hiện tại của TikTok, sẽ chuyển sang vị trí Phó chủ tịch sản phẩm và chiến lược của ByteDance, tập trung vào đam mê phát triển sản phẩm và chiến lược.