Điều chỉnh kích thước chữ

Tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân vụ sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3

(CLO) Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể thứ 6 trong số 17 công nhân mất tích được dưới lòng sông Rào Trăng, chiều 22/11.

Audio
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh: TTXVN

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh: TTXVN

Ngày 22/11, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.

Thi thể này được tìm thấy dưới lòng sông Rào Trăng cũ lúc 16h30 ngày 22/11, đoạn dưới chân đập nhân tạo vừa mới nắn dòng để phục vụ công tác tìm kiếm.

Nạn nhân bị đống sắt thép, đất đá dìm xuống dưới sâu và được tìm thấy khi xe múc vớt đất đá lên. Ngay sau đó, thi thể được đưa về bệnh viện để xác minh danh tính.

Ngoài ra, lực lượng cứu hộ cũng tìm thấy các vật dụng trong nhà nghỉ công nhân Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 và một số vật dụng cá nhân như áo quần, chiếu, dép, xe máy...

Như vậy, đến thời điểm này, trong số 17 công nhân thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn do sạt lở núi ở công trình này vào rạng sáng 12/10 đã tìm thấy 6 thi thể, 11 người còn mất tích. 5 trong số 6 thi thể được tìm thấy đã xác định được danh tính, bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo kế hoạch, trong ngày mai, 23/11, công tác tìm kiếm dưới lòng sông, đoạn vừa nắn dòng sẽ được đẩy nhanh theo phương pháp "đảo ngói" với 2 mũi, một mũi từ thượng lưu về phía hạ lưu, còn mũi kia theo hướng ngược lại.

PV