Tin thể thao nổi bật 29/6: Werner lập kỷ lục ghi bàn ở Leipzig trước khi đến Chelsea

(CLO) Werner lập kỷ lục ghi bàn ở Leipzig trước khi đến Chelsea; Chelsea chi 45 triệu Bảng chiêu mộ ngôi sao của West Ham; Robben chính thức tái xuất sân cỏ trong màu áo đội bóng quê hương.

Werner lập kỷ lục ghi bàn ở Leipzig trước khi đến Chelsea

Trong trận đấu cuối trong màu áo RB Leipzig, tiền đạo người Đức, TimoWerner đã khắc tên vào ngôi đền lịch sử của câu lạc bộ bằng phong độ ghi bàn ấn tượng ở Bundesliga.

Werner lập kỷ lục khi trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại tại sân Red Bull Arena với 95 bàn. Ảnh: getty

Werner lập kỷ lục khi trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại tại sân Red Bull Arena với 95 bàn. Ảnh: getty

Cụ thể, cú đúp trong chiến thắng trước Augsburg không chỉ giúp Werner cán mốc 34 bàn thắng trên mọi đấu trường mà còn giúp chân sút người Đức vượt qua kỷ lục cũ của Daniel Frahn, để trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại tại sân Red Bull Arena với 95 bàn.

Đây có thể được xem như một lời tri ân Werner gửi tới những cổ động viên của Leipzig, những người luôn ủng hộ anh trong suốt 4 mùa giải vừa qua cùng câu lạc bộ.

Chelsea chi 45 triệu Bảng chiêu mội ngôi sao của West Ham

Theo tờ Sun cho biết, mặc dù đã chiêu mộ thành công Hakim Ziyech và Timo Werner, song HLV Frank Lampard vẫn muốn có DeclanRice cho hàng tiền vệ của mình trong mùa giải tới.

HLV Frank Lampard vẫn muốn chiêu mộ Declan Rice cho hàng tiền vệ của Chelsea trong mùa giải tới. Ảnh: West Ham

HLV Frank Lampard vẫn muốn chiêu mộ Declan Rice cho hàng tiền vệ của Chelsea trong mùa giải tới. Ảnh: West Ham

Ban lãnh đạo câu lạc bộ Chelsea cùng HLV Frank Lampard đang rất tự tin về khả năng hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngôi sao của West Ham với giá khoảng 45 triệu bảng sau thời gian dài chèo kéo. 

Robben chính thức tái xuất sân cỏ trong màu áo đội bóng quê hương

Mùa hè năm 2019, tiền vệ người Hà Lan, ArjenRobben đã quyết định giã từ sự nghiệp sau 10 mùa giải thi đấu trong màu áo Bayern Munich.

Robben chính thức tái xuất sân cỏ trong màu áo đội bóng quê hương ở tuổi 36. Ảnh: FC Groningen

Robben chính thức tái xuất sân cỏ trong màu áo đội bóng quê hương ở tuổi 36. Ảnh: FC Groningen

Tuy nhiên mới đây, ở tuổi 36 cựu sao Bayern Munich vừa bất ngờ tuyên bố tái xuất sân cỏ trong màu áo câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của mình - FC Groningen.

Chia sẻ trên Twitter của câu lạc bộ FC Groningen, Robben tiết lộ: “Đây sẽ là một thử thách rất lớn về mặt thể chất, nhưng tôi đã sẵn sàng để đương đầu với nó! 

Tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ, đến khi mọi thứ đã vào guồng, tôi sẽ cùng các đồng đội tham gia buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tôi hy vọng sẽ được ra sân sớm nhất có thể, bởi một lần nữa khoác trên mình chiếc áo đấu của Groningen chính là giấc mơ của tôi. Nó vẫn chưa thành hiện thực, nhưng ai cũng có quyền mơ ước cả!”.

TP

Xem thêm

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Những kỷ lục bị xô đổ ở World Cup 2026

Những kỷ lục bị xô đổ ở World Cup 2026

(CLO) World Cup 2026 khép lại bằng một loạt kỷ lục được viết lại, từ băng ghế huấn luyện cho tới cuộc rượt đuổi ghi bàn giữa Messi và Mbappe. Nhiều con số tưởng chừng bất khả xâm phạm đã không đứng vững được trong một mùa hè bùng nổ bóng đá tại Bắc Mỹ.

Thêm nền tảng phát sóng giải đấu ASEAN Hyundai Cup 2026

Thêm nền tảng phát sóng giải đấu ASEAN Hyundai Cup 2026

(CLO) Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch ASEAN Hyundai Cup 2026 bằng cuộc đối đầu với Timor-Leste lúc 20h30 ngày 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Người hâm mộ sẽ có thêm lựa chọn theo dõi giải đấu này khi toàn bộ các trận đấu được phát sóng trên nền tảng TV360.

Cỡ chữ bài viết: