Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí 10/5: Hoa hậu Hương Giang đọ sắc cùng siêu mẫu Thái Lan Lukkade

(CLO) Hoa hậu Hương Giang đọ sắc cùng siêu mẫu Thái Lan Lukkade, Dương Triệu Vũ "tố ngược" hàng xóm khi bị kêu ca sửa nhà gây mất ngủ trưa.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật:

Dương Triệu Vũ "tố ngược" hàng xóm khi bị kêu ca sửa nhà gây mất ngủ trưa.

Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục đăng đàn phân trần về việc anh sửa nhà đang gây nhiều chỉ trích của dư luận. Được biết, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ sửa nhà sau 8 năm ở chung cư, vì muốn đổi phong thủy cho dễ ngủ và cũng là tạo việc làm cho người thân trong mùa dịch này. Tuy nhiên, 3 ngày liền công việc thi công đều bị trục trặc, gây mệt mỏi đối với anh và người thi công.

"Hôm nay, sau 1-2 tiếng đàm phán mọi người lên làm thì được báo chỉ được tới 11h tức làm 2 tiếng. Tôi hiểu đây là luật, nhưng đâu cũng có tình người, nên thông cảm cho các bạn ấy, vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi 3 ngày liền nên bị trễ tiến độ. Hàng xóm tôi giống như chờ đợi đến giờ để làm khó tôi.

Đúng 11:15 bảo vệ lên nói tôi phải ngưng ngay vì có cư dân than phiền, 2 ngày nữa quay lại. Đối với tôi thì bình thường mà vì nhà tôi mà có cần đi đâu đâu mà vào phòng nằm là xong mà nhưng các bạn này từ Q9, Tân Bình, Gò Vấp tới vừa làm được 1- 2 tiếng thì bắt đi về thứ 2 qua lại sao được, sao ác vậy? Ai cũng muốn cho xong việc mà".

dương triệu vũ

Theo quan điểm của Dương Thừa Vũ, anh cũng từng nghe nhiều âm thanh và nhiều điều khó chịu lắm nhưng vì nghĩ mình cũng có lúc rơi vào tình trạng đó nên thôi, không bao giờ phàn nàn. Nam ca sĩ biết đó là luật nhưng "sống phải biết bao dung và thông cảm cho nhau".

Trước đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân "Đang thi công, mấy má trong chung cư nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa, ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả".

Câu chuyện của ca sĩ Dương Triệu Vũ được dân mạng trên các diễn đàn chia sẻ, bàn tán với nhiều ý kiến khác nhau, dù cho chỉ vài giờ đăng tải bài viết Dương Triệu Vũ đã xóa post tại facebook cá nhân của mình. Đa số ý kiến cho rằng trách ngược hàng xóm của Dương Triệu Vũ là kém duyên, thiếu ý thức vì thi công công trình vào buổi trưa ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác lỗi là ở anh, và nhu cầu muốn ngủ trưa không liên quan đến việc đã nghỉ hai tháng qua để đem vào so sánh chung trong một hoàn cảnh cả.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến khác lại đứng về phía Dương Triệu Vũ, vì ai cũng có áp lực khác nhau, đặc biệt mùa dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và cuộc sống của nhiều người. Do vậy, ở thời điểm này, khi dịch bệnh đang được kiểm soát tốt ai cũng muốn có thể mau chóng bắt nhịp quay trở lại làm việc, kinh doanh,... nên hãy châm chước và thông cảm cho nhau một chút.

Hương Giang đọ sắc cùng siêu mẫu Thái Lan Lukkade

Siêu mẫu người Thái Lan Lukkade và hoa hậu Hương Giang có mối lương duyên đặc biệt, dù ở hai đất nước khác nhau, nhưng cả hai tình cảm như chị em.

Mới đây, Hương Giang còn tung loạt khoảnh khắc "chị chị em em" với Lukkade ở hậu trường của show truyền hình "Người ấy là ai". Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại của 2 người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, rất nhiều dân mạng đã để lại lời khen ngợi dành cho nhan sắc mặn mà, có phần trẻ trung so với số tuổi của Lukkade.

Siêu mẫu Lukkade 2
Hương Giang và siêu mẫu Lukkade đọ nhan sắc

Hương Giang và siêu mẫu Lukkade đọ nhan sắc "một chín một người".

Mặc dù đã bước sang tuổi 47 nhưng siêu mẫu Lukkade vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, khuôn mặt xinh đẹp chẳng kém đàn em.

Siêu mẫu Lukkade 1

Tại show truyền hình "Người ấy là ai" siêu mẫu Lukkade nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Người đẹp Thái Lan không chỉ sở hữu nhan sắc mặn mà, nữ siêu mẫu còn khiến người xem thích thú bởi những câu nói hài hước và màn tương tác đáng yêu với Đức Phúc, Hương Giang và MC Trấn Thành.

D.L